Xem tuổi chồng tân Mùi (1991) vợ giáp Tuất (1994) hợp hay khắc?

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Tổng hợp

Xem tuổi chồng tân Mùi (1991) vợ giáp Tuất (1994) hợp hay khắc?

Từ thời xa xưa trước khi dựng vợ gả chồng ông bà ta thường sẽ đi xem tuổi. Việc hợp hay kỵ tuổi đóng một vai trò quan trọng trong hôn nhân của hai người. Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời về tuổi trai tân mùi gái giáp tuất hợp hay khắc?

Chuyện vợ chồng đâu cũng là cái duyên cái nợ, đi từ tìm hiểu cho đến hôn nhân là rất dài. Để có thể sống hạnh phúc với nhau thì tính cách chỉ đóng một phần, phần còn lại là tử vi. Sau đây là giải đáp cho câu hỏi trai tân mùi gái giáp tuất hợp hay khắc?

Tổng quan về nam tuổi Tân Mùi (1991) và nữ mạng Giáp Tuất (1994)

Tân Mùi (nam mạng): là một con dê nơi đồng hoang, tính cách thuộc dạng cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối. Tướng mạo có cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu và là người trọng tình nghĩa. Là một người hiền lành, ít nói, nhưng lại là người dám nghĩ dám làm. Sống nghiêng nhiều về phần nội tâm hơn là vật chất. Tuổi lúc trẻ phải vất vả bôn ba, tình duyên lận đận, tha phương lập nghiệp gặp nhiều điều may mắn nhưng sự nghiệp không bền vững. Vào thời cuối trung vận, vận khí tốt, cuộc sống lúc này mới tạm yên ổn. Nếu bản thân tự biết tự kiềm chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp trở nên vững vàng. Cuộc sống lúc tuổi nhỏ không đem lại cho cuộc đời mình nhiều may mắn. Nhưng lúc hậu vận lại trở nên an nhàn và có cuộc sống sung sướng. Số có tài sản như ruộng đất hay nhà cửa rộng rãi, nếu có thừa hưởng của phụ ấm có khả năng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tân Mùi sinh năm 1991

Giáp Tuất (nữ mạng): Tuổi Giáp Tuất nghĩa là chó chính nghĩa, có tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, phóng khoáng và phong nhã. Là một người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, là người có tinh thần và trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người xung quanh. Đa phần, họ có xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, thường phải ra đời sớm. Nhưng bản thân ham học hỏi, có người vừa làm vừa học tập vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều phần sung sướng và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo lắng, buồn khổ, nhưng thời trung vận thì trở nên an nhàn sung sướng. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm tươi đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào thời trung vận thuận tiện cho công việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. 

Xem tuổi trai tân mùi gái giáp tuất hợp hay khắc trong hôn nhân?

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành cùng với Can chi xung hợp. Dùng để phân tích toàn diện tính tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đó người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện của cuộc sống nếu trai Tân Mùi gái Giáp Tuất thành vợ chồng. Bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những nhược điểm, cản trở cho nhau. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Xét về mệnh

Mệnh chồng 1991: Dương Thổ

Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Vợ chồng hai bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường). Nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của người chồng tương sinh cho vợ.

Tân Mùi

Xét can chi

Can chi chồng: Tân

Can chi vợ: Giáp

Hai vợ chồng thiên can Tân, Giáp không xung khắc, không hợp là trạng thái cân bằng và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi​​​​​​​

Địa chi chồng 1991: Mùi

Địa chi vợ 1994: Tuất

Tuổi trai tân Mùi gái giáp Tuất có chi năm Mùi và Tuất thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình lại nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh thì loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì đó chính là sự cạnh tranh và đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt mà thôi.

Xét cung phi bát tự​​​​​​​

Cung phi chồng: Ly

Cung phi vợ: Ly

Chồng cung Ly Hỏa người vợ cung Ly Hỏa Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh của tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử. 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Xét niên mệnh​​​​​​​

Niên mệnh chồng 1991: Hỏa

Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

 Hai vợ chồng đều thuộc mệnh Hỏa, không xung, không khắc, ở trạng thái cân bằng tự chủ.

Cao Ly đầu hình​​​​​​​

Người chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Tuất: Thì vợ chồng được êm đềm buổi ban đầu, thời gian sau hay tranh cãi. Tuy vậy, sanh con cái đầy đủ. Sợ e người vợ phải chết trước.

Thông qua bài viết trên cũng đã giải đáp thắc mắc tuổi trai tân mùi gái giáp tuất hợp hay khắc nhau. Và xét về các phương diện trên thì tuổi hai bạn này cũng khá hợp nhau, nên cố gắng vun đắp thêm. Nhưng suy cho cùng hai người khi yêu nhau đều là cái duyên cái số dù hợp hay khắc cũng không thể thay đổi được.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *