Xem bói tay cho con gái thì xem tay nào? Trái hay phải

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Xem bói tay cho con gái thì xem tay nào? Trái hay phải

Thông qua xem chỉ tay của phụ nữ, bạn có thể phần nào đoán được tương lai và vận mệnh của người đó. Tuy nhiên con gái xem tay nào mới đúng? Làm cách nào để xem bói chỉ tay chuẩn cho con gái? Cùng chúng tôi khám phá bói chỉ tay bạn nhé!

Nhiều người thường cho rằng nam nên xem tay bên trái còn nữ xem tay bên phải. Những lý thuyết này có đúng hay không?

1. Xem bói chỉ tay cho con gái xem tay nào?

Nam giới nên chọn tay trái làm chính và tay phụ là tay phải. Đối với phụ nữ thì ngược lại nên chọn tay chính là tay phải và tay phụ là tay trái.

Về cơ bản, dù là nam hay nữ thì tay trái được dùng để xem tình hình tiên thiên. Ngược lại với tay phải, tay này thường được dùng để xem vận thế hậu thiên. Nếu là người thuận tay trái thì ý nghĩa các tay trên ngược lại, tay phải xem tình hình tiên thiên trong khi đó tay trái xem vận thế hậu thiên.

Trong tướng tay, tiên thiên chính là chỉ trước 30 tuổi, còn hậu thiên là chỉ sau 30 tuổi,. Nói cách khác vận tay tiên thiên sẽ khó có thể thay đổi, còn vân tay hậu thiên có thể thay đổi tùy theo vận mệnh. Thông thường người ta có thể phán đoán vận mệnh con người dựa trên tay phải. Tuy nhiên đối với người thuận tay trái thì phải đảo ngược trình tự xem.

Xem bói chỉ tay cho con gái xem tay nào?

2. Cách xem bói chỉ tay cho con gái

Xem ngón cái

Đối với ngón tay cái, người có ngón tay cái dày và rắn khỏe thì chứng tỏ họ là người hưởng phúc từ bố mẹ. Cuộc sống của những người này thường hạnh phúc và thành công nhờ lương thiện. Đặc biệt họ không phải lo nghĩ về tiền bạc. Đồng thời ngón tay cái hơi cong về phía sau sẽ kiên định và làm việc chắc chắn. Ngược lại, nếu bạn là người có ngón tay cái cứng là bạn sẽ có phần tự cao, hay gặp khó khăn về tiền bạc và hơi bị động.

Xem ngón giữa

Ngón giữa những người có đời sống yên bình thường sẽ căng tròn và thẳng. Tuy nhiên bạn nhớ lưu ý sự nghiệp chỉ thực sự thăng hoa sau năm 30 tuổi. Ngược lại khi xem chỉ tay, nếu ngón giữa của người phụ nữ ngắn, vẹo vọ thì chứng tỏ họ là những người kém may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra họ còn dễ bị người khác hãm hại và trắc trở trong công việc. Người nữ có tướng ngón giữa nghiêng hẳn về phía ngón đeo nhẫn thì khá bốc đồng dễ trục trặc trong hôn nhân và khó giữ tiền.

Xem chỉ tay cho nữ

Xem ngón áp út

Ngón áp út hay còn được gọi là ngón đeo nhẫn, nó thể hiện đường tình duyên và hôn nhân của một người phụ nữ. Nếu ngón áp út nghiêng về phía ngón giữa thì người đó là người sống có trách nhiệm với gia đình và bản thân. Họ là những người biết chăm lo cho cuộc sống hôn nhân, đồng thời cũng biết cách trau dồi khả năng cho bản thân. Nhờ vậy mà đường công danh và hôn nhân của những người này khá bền vững, thuận hòa.

Đối với những người có ngón áp út nghiêng về ngón út thì đây là những người sống tính cảm. Nhược điểm của những người này là hơi bị động trong công việc và không biết cách thể hiện tài năng của bản thân. Vì vậy trong cuộc sống khó có nhiều điều vượt trội.

Một biểu hiện nhận biết khác của những người đam mê cờ bạc, cá độ đó là có ngón áp út bằng với ngón giữa. Trong nhân tướng học, những người dễ gặp tình trạng “nghèo rớt mồng tơi” nếu không biết kiềm chế ham muốn cờ bạc của bản thân.

Xem đường sinh đạo

Khi xem chỉ tay cho nữ, bạn tuyệt đối không được bỏ qua đường sinh đạo. Đây còn được xem là đường sống, đường đời. Đường này được bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ,uống thành một đường cong quanh ngón cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Dựa vào đường sinh đạo, bạn có thể nắm được tuổi thọ, sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bản thân.

Người có đường sinh đạo dài, cong chứng tỏ sức khỏe tốt, còn người có đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt đoạn thì sức khỏe yếu nhưng cuộc sống khá bình yên. Còn người có đường sinh đạo nhạt, đứt đoạn thì thích phiêu lưu.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục
Cách xem bói chỉ tay cho con gái

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã biết cách xem chỉ tay nữ tay phải sao cho chính xác nhất rồi phải không. Đừng ngần ngại áp dụng các kiến thức trên để dự đoán vận mệnh của bản thân. Chúc bạn may mắn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *