Tìm hiểu thông tin về viên uống canxi Mỹ - Kirkland Calcium

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

viên uống canxi Mỹ - Kirkland Calcium
Dinh dưỡng khỏe

Tìm hiểu thông tin về viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của chúng ta. Việc thiếu hụt canxi có thể gây ra một số bệnh như chậm phát triển, còi xương và loãng xương. Bạn có thể sử dụng viên uống canxi Mỹ để bổ sung cho cơ thể.

Bổ sung canxi đúng cách và đúng liều lượng giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh việc dùng các loại thực phẩm trong chế độ ăn uống hằng ngày. Bạn có thể dùng thuốc bổ sung canxi Mỹ – Kirkland Calcium trong bài viết sau đây.

Vai trò của viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo xương của cơ thể. Giúp chuyển hóa những hợp chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và photpho có khả năng điều hòa một số loại gen. Bên cạnh đó, nó có chức năng bài tiết của Insulin tăng cường hệ miễn dịch và phát triển hệ sinh sản ở nữ giới. Vitamin D3 có vai trò quan trọng không thể thiếu là duy trì nồng độ canxi trong máu.

Dấu hiệu chúng ta đang thiếu hụt Calcium:

Nếu ở trẻ em thiếu hụt canxi có thể dẫn đến tình trạng còi xương, khiến trẻ chậm phát triển và xương khớp không được chắc khỏe nữa.

Đối với người trưởng thành việc thiếu hụt calcium có thể dẫn đến thoái hóa xương khớp, mềm khớp dẫn đến tình trạng dễ bị đau nhức xương khớp.

Thiếu hụt calcium trong máu thấp có thể dẫn đến chứng co rút và hay bị chuột rút. Ngoài ra, dinh dưỡng trong cơ thể bị thiếu hụt sẽ làm giảm huyết áp, loãng xương và nặng nhất bạn có thể mắc bệnh ung thư đại tràng.

Đặc biệt ở người cao tuổi, thiếu hụt Calcium dẫn đến loãng xương và đau nhức xương khớp.

Công dụng của viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

Sản phẩm canxi Mỹ giúp duy trì và hỗ trợ xương và răng chắc khỏe. Hạn chế làm mềm xương và tình trạng loãng xương.

Đối với bé viên uống giúp ngăn ngừa triệu chứng loãng xương cũng như bệnh còi xương. Bổ sung canxi cho cơ thể giúp thay đổi nồng độ canxi.

viên uống canxi Mỹ - Kirkland Calcium
Công dụng của viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

Loãng xương đau khớp, viêm khớp nếu được bổ sung thành phần chính là Glucosamine và Chondroitons.

Ngăn ngừa các triệu chứng như mệt mỏi và bệnh viêm nha chu, giảm tình trạng viêm khớp và thoái hóa khớp.

Thiếu hụt canxi như đau xương ở trẻ vị thành niên được phát triển. Nhu cầu thiếu hụt canxi khi phụ nữ đang mang thai và canxi cho răng chắc khỏe.

Ngăn ngừa các triệu chứng như kích động, dễ bị kích thích và trầm cảm. Đáp ứng nhu cầu canxi cho phụ nữ đang mang thai và thời kỳ cho con bú hay tiền mãn kinh.

Vitamin D3 có trong canxi Mỹ giúp duy trì nồng độ máu, tái tạo xương và điều hòa gen.

Vitamin D3 còn tham gia bài tiết insulin, hormone, hệ miễn dịch và giúp phát triển sinh sản ở da của nữ giới, chống lại tình trạng lão hóa da.

Hướng dẫn cách sử dụng viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

3.1. Cách sử dụng viên uống canxi Mỹ

Mỗi ngày uống 2 viên (ngay khi sau ăn) hoặc sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ.

Những người đang bị mắc bệnh loãng xương, còi xương và cao huyết áp. Hoặc những người bị thiểu năng tuyến cận giáp cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Nhu cầu cung cấp canxi có thể thay đổi do nồng độ canxi huyết tương, tình trạng bệnh lý của mỗi người.

3.2. Thuốc bổ sung canxi Mỹ chống chỉ định với các trường hợp

Người bị loãng xương, gãy xương và kết hợp với đau xương.

Thiếu hụt calcium như đau xương ở tuổi vị thành niên đang phát triển. Và thuốc bổ sung canxi này giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Viên canxi không sử dụng với người có tình trạng như kích động, dễ bị kích thích và trầm cảm.

Canxi dạng viên cho bà bầu không sử dụng khi đang mệt mỏi.

Bệnh nha chu viêm.

canxi mỹ
Cách sử dụng viên uống canxi Mỹ – Kirkland Calcium

Nhu cầu thuốc bổ sung canxi cho bà bầu và thiếu hụt canxi ở răng. Khi đang mang thai và cho con bú nhu cầu về canxi tăng lên không nên sử dụng thuốc canxi cho bà bầu.

Sau thời kỳ mãn kinh và khi sử dụng corticoid gây loãng xương.

Viên uống canxi cho người già không sử dụng cho người bị tăng huyết áp cao (sử dụng thuốc canxi dưới sự chỉ định của bác sĩ).

Loãng dưỡng xương, thiểu năng tuyến cận giáp và bệnh còi xương (nên hỏi thầy bác sĩ về liều dùng). Nhu cầu cung cấp canxi và calcium D3 có thể thay đổi do nồng độ canxi huyết tương, tình trạng bệnh lý và sự đáp ứng của người dùng.

Phụ nữ mãn kinh. Còn đối với bà bầu có nên uống thuốc bổ sung canxi Mỹ – Kirkland Calcium hay không? thì nên hỏi bác sĩ về liều dùng.

Thuốc canxi D3 còn chống chỉ định với người bị viêm khớp (kết hợp với ArthriteXtra thuốc này chứa đựng Glucosamine và Chondroitin).

Đau lưng.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một số thông tin về thuốc bổ sung canxi Mỹ – Kirkland Calcium. Bạn có thể xem xét công dụng và chống chỉ định của sản phẩm để quyết định sử dụng. Tuy nhiên để an toàn cho sức khỏe bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng sản phẩm nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *