Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì? Các loại thuốc diệt chuột

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì?
Giáo dục

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì? Các loại thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì?

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là ratsbane; rat poison; rodenticide

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì?

Ví dụ:

Thuốc diệt chuột và chất độc thần kinh có thể gây xuất huyết và rối loạn giấc ngủ.

Rat poison mixed with some sort of neurogenic toxin could cause bleeding and sleep disturbances.

Coumarins (các dẫn xuất 4 – hydroxycouramin) được sử dụng như thuốc diệt chuột để kiểm soát chuột và đặc biệt là chuột ở các khu dân cư, công nghiệp và nông nghiệp.

Coumarins (4-hydroxycoumarin derivatives) are used as rodenticides for controlling rats and mice in residential, industrial, and agricultural areas.

Thuốc diệt chuột có tác dụng trong bao lâu?

Một khi chuột tiêu thụ chất độc, có thể mất 2-3 ngày để nó chết. Một khi chuột bị nhiễm độc, nó sẽ ngừng ăn và điều này làm giảm đáng kể nguy cơ ngộ độc. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm. 

Nếu thuốc diệt chuột được đặt trong một khu vực ô nhiễm nặng có thể dẫn đến hiệu quả nhanh chóng. Trong khi, thuốc độc được đặt mà không đúng cách sẽ dẫn đến kết quả tiêu cực khi kiểm soát chuột.

Các loại thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột có nhiều công thức khác nhau. Chuột thích mồi ngon. Mồi càng ngọt thì chuột ăn càng lâu. Ba hoạt chất chính được sử dụng trong thuốc diệt chuột là difenacoum, bromadioline hoặc brodifacoum. Những chất độc này ảnh hưởng đến phản ứng đông máu của chuột, dẫn đến chuột chết vài ngày sau đó. Các loại thuốc diệt chuột chúng tôi cung cấp là;

Thuốc diệt chuột tiếng Anh là gì?

  • Mồi diệt chuột
  • Bẫy chuột
  • Mồi diệt chuột dạng sẵn

Khi sử dụng thuốc, hoặc khi bẫy chuột bạn nên đặt thuốc trong bẫy để an toàn và tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Các loại chất độc của chúng tôi có thể được mua với nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của sự xâm nhập mà bạn cần kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi bán bộ dụng cụ kiểm soát chuột chứa mọi thứ bạn cần trong một gói tiện dụng. 

Cách tăng hiệu quả của thuốc diệt chuột

Đầu tiên, khi mồi đã được đặt, thuốc diệt chuột nên được kiểm tra thường xuyên. Những khu vực đã được đặt bẫy nên được bổ sung đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mồi không quá 3 ngày sau khi đặt mồi và ít nhất bảy ngày một lần sau đó. Đảm bảo tiếp tục mồi cho đến khi tất cả các hoạt động cho ăn đã dừng lại.

Bẫy chuột

Các trạm mồi là một cách hiệu quả để bảo vệ mồi một cách an toàn. Chúng cũng giúp bảo vệ trẻ em và vật nuôi khỏi tiếp xúc với chất độc cũng như bảo vệ chất độc khỏi điều kiện thời tiết xấu.

  • Đặt các bẫy chuột cách nhau khoảng 30 feet và các ổ chuột bị nhiễm nặng hơn cách nhau 15 feet. Thử và đặt mồi ở những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất.
  • Tránh di chuyển các trạm khi đã đặt vì chuột phản ứng tích cực với sự quen thuộc.
  • Chuột cống ăn mồi nhiều hơn chuột nhắt nên việc bổ sung chất đặc biệt quan trọng.
  • Trong điều kiện ẩm ướt, hãy cân nhắc sử dụng các khối chống chịu mọi thời tiết hoặc thời tiết.
  • Để khuyến khích loài gặm nhấm vào hộp mồi, hãy sử dụng các vật liệu tự nhiên và quen thuộc bên trong và xung quanh chúng

Nguồn: https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *