Thời gian chạy bộ giảm cân tốt nhất là buổi sáng, chiều hay tối?

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Thời gian chạy bộ giảm cân tốt nhất là buổi sáng, chiều hay tối?

Tôi là con gái, năm nay 25 tuổi. Tôi sinh ra trong sự phản đối của hai họ nội ngoại do cha mẹ tôi chưa kết hôn nhưng đã có con. 

Nhưng vì thương tôi mà cha mẹ quyết định giữ tôi lại. Được một thời gian thì cha mẹ tôi li thân. Cha tôi có bồ nhí nên đã đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Mẹ tôi một mình nuôi tôi ăn học nên người.

Mẹ luôn nói với tôi con gái phải luôn đẹp, dù khó khăn như thế nào cũng phải đẹp và luôn cố gắng thật nhiều. Mẹ đã dành cho tôi tất cả những điều kiện tốt nhất để tôi đi qua Nhật học tập và làm việc bên đó.

Thời gian chạy bộ giảm cân tốt nhất là buổi sáng, chiều hay tối?

Tôi qua Nhật học tập và làm việc tại 1 công ty chuyên về sản xuất máy chạy bộ. Với bao cố gắng của tôi thì tôi cũng đã kiếm được tiền và xây nhà ở Việt Nam cho mẹ mình. Nhưng càng làm thì tôi càng nhận ra là tất cả không gì là màu hồng cả. Tôi càng phải đánh đổi càng nhiều thì lương mới càng cao.

Một cuộc sống hằng ngày của tôi mở đầu là những ngày đầy áp lực, kết thúc lúc mọi người ở nhà máy chạy bộ về hết. Áp lực ở đây khiến nhan sắc tôi càng ngày càng xuống sắc. Đặc biệt là trọng lượng cơ thể của tôi. Chỉ có lên chứ không hề xuống.

Tôi vẫn nhớ mãi lời mẹ dạy mình nên tôi đã quyết định mình phải tự giảm cân thôi. Tuy nhiên với đồng lương ít ỏi của mình thì làm sao có thể đi đến phòng tập giá đắt đỏ bên đây được. Vì vậy tôi quyết định sẽ chạy bộ hằng ngày.

Các bạn ắt sẽ thắc mắc là tại sao tôi lại chạy ngoài trời trong khi tôi là một nhân viên của công ty chuyên máy chạy bộ kia mà. Hằng ngày tôi đều gặp nó nên bây giờ nhìn thấy máy chạy bộ nữa là tôi sẽ ám ảnh chết mất.  

Thời gian chạy bộ giảm cân tốt nhất là buổi sáng, chiều hay tối?

Theo tôi tìm hiểu thì buổi sáng không hẳn là thời điểm tốt nhất để chạy bộ. Bạn có thể chạy bộ trên máy chạy bộ cả buổi tối và chiều. Nhiều người suy nghĩ là chỉ buổi sáng mới thanh lọc cơ thể được. Nhưng với nhiều người họ sẽ suy nghĩ là chỉ nên chạy bộ tập thể dục buổi sáng mới thanh lọc cơ thể được. Còn các thời gian còn lại thì ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Không thể nào nói ý kiến chạy bộ buổi sáng là không thanh lọc cơ thể. Dậy chạy bộ, hít thở không khí trong lành buổi sáng thì cả ngày sẽ luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng đối với những người không có thời gian như tôi thì chạy bộ thời gian nào rảnh là được. Vì cái tôi cần là chạy bộ ngoài trời cho thoải mái và tôi không muốn chạy bộ trên máy chạy bộ chút nào cả. 

Vì vậy việc chạy bộ lúc nào là tốt thì không thể chắc được. Nếu một người họ làm đêm mà bạn còn bắt họ chạy bộ buổi sáng để tốt cho sức khỏe thì như thế đúng là phản tác dụng mất rồi. Vì vậy hãy tùy vào đồng hồ sinh học cũng như hoàn cảnh nhà để chạy vào thời điểm nào và chạy bộ ngoài trời hay chạy máy chạy bộ là thích hợp. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *