Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Review máy chạy bộ BH Fitness S3Ti

Review máy chạy bộ BH Fitness S3Ti

Máy chạy bộ BH Fitness S3Ti có gì đặc biệt, máy có những tính năng và cấu tạo như thế nào mà chiếm được sự yêu thích của nhiều người và được sử dụng phổ biến trong hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem review dưới đây nhé.

 

Tích hợp được những tính năng hiện đại chất lượng tốt nhưng có mức giá phải chăng, Máy chạy bộ BH Fitness S3Ti là một máy chạy bộ rất được khuyến khích sử dụng. Máy chạy bộ tại nhà này có công suất 3.0HP, có độ nghiêng lên tới 12%, đi kèm với các tùy chọn tập luyện. Bên cạnh đó Bh fitness cung cấp bảo hành trọn đời cho khung / cơ thể, 5 năm trên các bộ phận và 1 năm về lao động. Hãy cùng đọc những điểm nổi bật của chiếc máy này để hiểu “Tại sao máy chạy bộ gấp này đã giành được nhiều giải thưởng từ các nhà phê bình máy chạy bộ chuyên nghiệp và các nhóm người tiêu dùng”.
Những gì khách hàng thích:

  • Giá: chỉ dưới $2000, s3ti là một giá rẻ và thân thiện với ngân sách với tính năng và độ bền của cỗ máy này. 
  • Bảng điều khiển: iconcept được bật, bluetooth đã bật tính năng sáng tạo và trực quan, cho phép người dùng truy cập tất cả các ứng dụng và chương trình yêu thích của họ, dữ liệu tập luyện lưu trữ và nhiều hơn nữa. 
  • Thiết kế nếp gấp duy nhất: mô hình này là một hệ thống thiết kế thả lỏng an toàn để nó dễ dàng và an toàn để lấy cái máy chạy bộ này từ phẳng sang nếp gấp. Các nếp gấp khác có thể có một bộ phận chạy nhẹ, nhẹ, nhưng không phải cái này. Thiết kế các nếp gấp không lấy đi từ việc xây dựng bền vững của cái máy chạy bộ này. 
  • Khu vực điều hành: 22″, cũng thêm vào sự thoải mái của bộ máy chạy bộ này, cũng là một tính năng an toàn. Khu vực bảng điều khiển cung cấp cho người dùng hai người dùng bình nước, một quạt làm lạnh tích hợp và khay phụ kiện, nhưng không có loa hoặc giá đọc.
  • Hệ thống treo: hệ thống tạm ngưng hoạt động ii cung cấp hệ thống treo đệm thon thon. Hệ thống tạm ngưng hoạt động ii hoạt động bằng cách cung cấp hai giai đoạn hấp thụ sốc: một khu vực đẩy mạnh hơn vào phía sau và một vùng êm dịu hơn cho vùng đệm và phía trước. 

Những gì khách hàng không thích:

  • Điều khiển tốc độ: bạn chỉ có thể lên tới 11 dặm/giờ trên máy chạy bộ này, nhưng các thương hiệu khác ở điểm giá này sẽ tăng lên 12 dặm / giờ. Đây cũng có thể là một vấn đề đối với các vận động viên.
  • Giá: Giá máy không bao gồm phân phối và thiết lập, một số thương hiệu khác cung cấp cho các mô hình chất lượng này. 
  • Khu vực chạy chạy: máy có thảm rộng hơn, nhưng cũng có một boong ngắn hơn ở 55″. Thảm này không phù hợp cho những người cao hơn và vận động viên chạy, và cũng có thể là vấn đề an toàn và an toàn. 
  • Khu vực bảng điều khiển minimalistic: mô hình này thiếu giá sách và hệ thống âm thanh tích hợp, cũng như bất kỳ dịch vụ giải trí nào. 

Máy BH Fitness S3Ti là dòng hợp lý được thiết kế cho cả hai tiện lợi và thoải mái với thiết kế của thiết kế giảm sự an toàn độc đáo và công nghệ hấp thụ sốc tiên tiến. Mặc dù bảng điều khiển chưa đa dạng nút bấm, nhưng cho một bộ chạy máy ở mức giá này để cung cấp một bảng điều khiển bật bluetooth là một phần thưởng hợp lý. Vì vậy, nếu bạn là một vận động viên chạy và tìm kiếm thương hiệu đáng tin cậy, giá cả phải chăng và dễ sử dụng để sử dụng thì bạn có thể sử dụng máy chạy bộ này.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *