Review ghế massage 6000$

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Review ghế massage 6000$

Điều gì là khác biệt giữa ghế massage 1$ và ghế massage 6000$? Những tính năng nào đã khiến cho chiếc ghế massage 6000$ trở nên đặc biệt và được nhiều người chú ý đến thế. Chúng ta hãy cùng xem review dưới đây nhé.

Với ghế massage 6000$, đây là một trong những chiếc ghế massage tiên tiến nhất trên thị trường, Infinity IT-8500X3 cung cấp các tính năng cao cấp và trải nghiệm không trọng lực. Nằm trên ghế massage có thể thúc đẩy lưu thông, giảm căng thẳng và áp lực trong ngày. Con lăn massage có cường độ trực quan được giảm từ một cái chạm nhẹ đến một massage mô sâu mạnh mẽ. Tính năng kết nối Bluetooth mới và một điều khiển từ xa được thiết kế lại giúp IT-8500X3 cực kỳ thân thiện với người dùng. Làm dịu và giải phóng căng thẳng cột sống với hệ thống túi khí trên cơ thể tiên tiến hoặc lựa chọn một trong sáu chương trình hiện tại. Cải thiện sức khỏe tổng thể và sức khỏe của bạn từ đầu đến chân.

Vậy còn điều gì làm cho chiếc ghế massage 6000$ rất khác biệt với ghế massage khác?

Điều tuyệt vời về chiếc ghế này là thứ gọi là không trọng lực. Giả sử, nó làm cho bạn cảm thấy không trọng lượng. Và một khi bạn cảm thấy không trọng lượng, nó đồng thời cung cấp cho bạn một chương trình massage. Vì vậy, hiểu theo một cách nào đó, bạn nổi và bạn có thể được massage cùng một lúc. Vì vậy, hãy để chiếc ghế này làm điều đó thật nhanh. Và chúng ta không cần làm gì nữa. Ồ, đúng rồi. Không trọng lực là một chế độ tuyệt vời.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra. Tôi nghĩ mục đích của chiếc ghế này là để làm rất nhiều thứ cho cơ thể của bạn. Ban đầu, chúng khiến cơ thể bạn trở nên bối rối. Và sau đó, bạn chỉ cảm thấy tuyệt vời vì cơ thể của bạn không biết làm gì ngoài việc đầu hàng chiếc ghế. Tôi đã cảm thấy không trọng lượng và cơ thể của tôi chỉ chìm sâu hơn và sâu hơn vào ghế. Tôi chẳng thể làm gì để chống lại được sức hấp dẫn của chiếc ghế massage 6000$ này cả.  Ồ, điều này thật tuyệt. Nếu bạn thích tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào điều khiển từ xa, chọn chế độ không trọng lực và tận hưởng. Bây giờ thì không cần quan tâm đến điều gì nữa. Hoàn hảo là 2 từ duy nhất có thể nói về chiếc ghế này.

Ngoài ra, chiếc ghế này còn có một hệ thống âm thanh tuyệt vời và sống động. Tôi chưa thử tính năng này nhưng nếu bạn thử thì hãy nói cho tôi biết nhé. Tôi nghĩ rằng nó rất tuyệt vời đấy. Còn tôi thì bây giờ tôi chỉ muốn thư giãn ngay với nó thôi.

Bên cạnh đó, chiếc ghế này còn có một tính năng đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc xe lăn. Vì vậy, nó thực sự nâng lên, và sau đó bạn có thể đi xe này quanh trung tâm thương mại, đi xe này quanh nhà bạn. Các bạn sắp bị choáng váng vì tôi sẽ sử dụng chiếc ghế này như một chiếc xe hơi. Ooh, bất cứ ai làm ghế massage ngày nay, làm cho một chiếc như một chiếc xe hơi. Vì vậy, bạn có thể đi đến cửa hàng. Được rồi, bạn đi đây. Và sau đó bạn có thể ngả người ra sau, cứ như vậy, ổn thôi. Và chỉ cần lăn đi. Điều đó thật tuyệt, bạn có thể mang đồ tạp hóa của mình trên ghế của bạn, như Oh, ở đó, cửa hàng tạp hóa của tôi.

Quả là một chiếc ghế massage thông minh và điên rồ. Với những tính năng khôn ngoan và đem đến sự thư giãn tuyệt vời, tôi cho nó điểm A ++. Chắc chắn tôi sẽ sử dụng thứ này, đặc biệt là để làm dịu cơ thể tôi sau một ngày căng thẳng, bận rộn của các cuộc họp và các cuộc gọi điện thoại. Ôi. Tôi hy vọng bạn cũng sẽ tận hưởng chúng ngay hôm nay. Ghế massage 6000$ quá tuyệt vời.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *