Pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Tổng hợp

Pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Là con gái, ai cũng mong muốn sở hữu làn da đẹp và vóc dáng thon gọn, thanh mảnh. Nhưng để có được điều đó, đòi hỏi cần kết hợp cả chế độ tập luyện và ăn uống. Đặc biệt với những ai đang có cân nặng vượt quá mức như tôi trước đây thì lại càng phải chú ý hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn phương pháp pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Pilates là gì?

Tôi vẫn nhớ ngày trước sau khi sinh bé thứ 1,cân nặng của tôi tăng lên đột biến thêm tới 15kg lận. Tôi phát hoảng và khá sửng sốt vì chưa bao giờ tôi hình dung được tôi lại béo như thế.

Thời gian đó tôi tự ti lắm, khi bé lên 6 tháng, tôi cũng không dám ra ngoài. Mà nếu có ra thì bịt kín từ đầu đến chân để không ai có thể nhận ra mình. Bạn biết vì sao không? Vì đến tôi còn không ưa nổi vóc dáng của tôi, huống gì người khác khi nhìn vào sẽ chê bai và phán xét đủ đường, tôi không muốn như vậy.máy chạy bộ điện

Tôi gần như rơi vào trầm cảm sau sinh, nhưng may mắn có chồng bên cạnh an ủi, động viên và cũng mua rất nhiều thuốc giảm cân cho tôi uống, nhưng cũng không giảm được bao nhiêu cả.

Tôi nghĩ mình cần phải kết hợp thêm cả chế độ ăn uống giảm cân lành mạnh và tập luyện mỗi ngày nữa. Tôi bắt đầu tìm hiểu các bài tập giúp hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa và thấy có khá nhiều bài viết nhắc tới “Pilates”.

Tôi tò mò không hiểu pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất. Sau khi khám phá và đọc rất nhiều tài liệu khác nhau, tôi mới thực sự hiểu  pilates là gì. 

Pilates là bài tập giảm mỡ toàn cơ thể, hỗ trợ giảm cân và tăng cường sức mạnh thể chất, độ linh hoạt và tăng cường tinh thần cải thiện sức khỏe. Khi nghe xong khái niệm  pilates là gì? bạn rất muốn thực hành luôn những bài tập đó vì lợi ích đa dạng của nó đúng không nào?

Pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Khi tôi thực sự hiểu pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất, tôi bắt đầu khám phá các bài tập liên quan đến nó và tập luyện hàng ngày để mong chóng giảm cân an toàn và vóc dáng thon gọn.

Pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất chính là: bài tập Pilates kéo với tạ, bài tập Pilates chống đẩy, bài tập Pilates lên xuống, bài tập Pilates một bên, bài tập Pilates kéo chân xuống.

Pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất, một trong những bài tập tôi yêu thích nhất chính là bài tập Pilates kéo chân xuống. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần bắt đầu ở tư thế Plank chống thẳng tay, đưa chân trái lên, chân phải chống bằng mũi chân. Sau đó, bạn đẩy người về phía trước và lặp lại 3 lần rồi đổi chân. Bạn lặp lại 8 vòng như vậy. 

Trên đây, tôi đã bật mí với bạn pilates là gì? 5 bài tập Pilates giảm cân nhanh hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để tập luyện những bài tập giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì về làm đẹp hay thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ trực tiếp với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *