Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair - Overview

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair – Overview

Điều gì khiến ghế massage Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair trở nên đặc biệt và được nhiều người lựa chọn đến vậy. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng xem review dưới đây nhé

Trải nghiệm cuộc sống nhất như massage từ Osaki. Ghế massage Osaki OS-Pro Maestro hoàn toàn mới có công nghệ 4D mới kết hợp với SL-Track hoàn toàn mới cho trải nghiệm mát xa đáng kinh ngạc từ cổ đến tận đùi sau của bạn. Được kết hợp với các con lăn được sưởi ấm và 64 túi khí hai lớp, hãy tìm hiểu lý do tại sao Maestro là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất hiện nay.

Các tính năng khiến ghế massage Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair trở nên đặc biệt :
⏭Công nghệ theo dõi SL: Ghế massage Osaki OS-Pro Maestro kết hợp cả công nghệ S và L-Track cho trải nghiệm massage đặc biệt. Các con lăn S-Track sẽ tạo đường cong tự nhiên cho cột sống của bạn để tạo áp lực massage phù hợp. L-Track kéo dài từ cổ của bạn, suốt dọc xuống phía dưới lưng và cuối cùng quấn bên dưới đùi sau của bạn. L-Track cung cấp diện tích massage nhiều hơn ⏭khoảng 50% so với ghế S-Track trung bình của bạn.
Massage 4D chân thực: Massage 4D L-Track mới được tăng cường của Maestro được thiết kế để massage rộng hơn, sâu hơn và nhịp nhàng hơn so với các con lăn massage thông thường. Massage 4D là massage thực tế nhất của con người có sẵn. Osaki OS-Pro Maestro cho phép điều chỉnh 8 cấp độ khác nhau cho massage 4D và 5 điều chỉnh Sức mạnh, Cường độ và Tốc độ.
⏭Con lăn nóng: Osaki OS-Pro Maestro có hệ thống sưởi lưng tiên tiến nhất hiện có trên thị trường. Con lăn tự nóng lên để mô phỏng đá nóng làm ấm cơ bắp. Điều này cho phép một diện tích bề mặt lớn hơn để truyền nhiệt từ cổ của bạn đến phía sau đùi của bạn
⏭Công nghệ đo kích thước cơ thể : Osaki OS-Pro Maestro sẽ thực hiện quét cơ thể để lập bản đồ các khu vực chính của cổ và lưng để đảm bảo lượng áp lực tối ưu được áp dụng trong quá trình massage. Công nghệ quét sẽ phát hiện chiều cao vai của bạn, có thể được hiệu chỉnh lại sau khi quét xong.
⏭8 chương trình massage trị liệu:
Chương trình Demo được sử dụng để giúp chứng minh các liệu pháp mát xa cơ bản mà chiếc ghế cung cấp.
Chương trình thư giãn này giúp tận dụng một massage nhẹ nhàng hơn để giúp đưa người dùng vào trạng thái lỏng lẻo và không căng thẳng hơn.
Chương trình xoay sẽ xoa bóp người dùng trong khi lắc lư theo chuyển động qua lại để tạo ra trạng thái êm dịu hơn trong suốt quá trình massage.
Chương trình Stretch sẽ sử dụng khóa chân, hông, cánh tay, vai bằng cách sử dụng túi khí và sau đó ngả / giảm dần để kéo căng các bộ phận của cơ thể. Chức năng kéo dài giúp thực hiện một động tác kéo dài nhẹ cho bắp chân, gân guốc, vai và eo.
Chương trình nạo giúp thực hiện massage theo phong cách cạo từ bên trong cơ thể ra bên ngoài. Điều này giúp định hướng lưu lượng máu tốt hơn để massage tốt hơn.
Chương trình Shiatsu giúp thực hiện một massage chính xác hơn dọc theo lưng. Phong cách massage này giúp tập trung vào một số điểm áp lực ở lưng để giúp giảm bớt căng thẳng .
Chương trình Lady được thiết kế để giúp tăng lưu lượng máu và thư giãn của Nữ .
Chương trình quý ông được thiết kế để giúp tăng lưu lượng máu và thư giãn của nam giới.
⏯Các chế độ massage riêng biệt: Ghế massage Osaki OS-Pro Maestro đi kèm với các chế độ thủ công để bạn có thể xác định một massage mong muốn cho một khu vực cụ thể trên lưng của bạn. Maestro có thể thực hiện Nhào, Khai thác, Shiatsu và Lăn với 4 Đặc điểm / Chế độ khác nhau cho mỗi kiểu massage. Bạn có thể xác định một vị trí cụ thể trên lưng để massage hoặc massage theo các bộ phận của cơ thể.
⏯Chế độ massage túi khí: Có 64 túi khí được đặt trên khắp ghế massage để mang lại trải nghiệm massage toàn thân. Túi khí được đặt ở vai, cánh tay, eo và xương chậu, và vùng bắp chân và bàn chân. Massage nén này giúp tiếp tục tăng lưu thông máu trên khắp cơ thể để giảm đau và căng thẳng.
⏯Massage bấm huyệt: Bên dưới bàn chân của bạn là các con lăn bấm huyệt xoay tròn để cung cấp một massage chân nổi bật. Các con lăn di chuyển dọc theo hai bên và giữa bàn chân của bạn để cung cấp thêm kinh nghiệm về nhào.
⏭Chế độ quét chân OTTMAN: Ottoman sẽ quét chân của bạn để đảm bảo chiều dài chân tối ưu cho chiều cao của bạn. Thành phần chân sẽ mở rộng ra bên ngoài và sau đó rút vào trong. Đơn giản chỉ cần áp dụng áp lực với bàn chân của bạn để chỉ ra cho máy quét chân có chiều dài ở vị trí mong muốn. điều khiển từ xa cũng cho phép một người tự động điều chỉnh thành phần chân để mở rộng hoặc rút lại theo nhu cầu cá nhân của người dùng
⏭Chế độ massage bắp chân, lòng bàn chân, gót chân tiên tiến nhất: Đằng sau bắp chân của bạn, máy mát xa không khí sẽ xoay theo chuyển động tròn để thêm một chiều mới cho massage bắp chân. Đối với bàn chân của bạn, các thành phần bổ sung được thêm vào để kéo dài và xoa bóp cầu và gót chân.Hoàn toàn khác biệt.
⏭Massage không trọng lực Recline: Lấy cảm hứng từ NASA, vị trí Zero Gravity là vị trí hoàn hảo cho trải nghiệm massage tuyệt đỉnh. Khi được đặt ở vị trí Không trọng lực, trọng lượng của lưng bạn sẽ hầu như được hỗ trợ bởi tựa lưng. Ở vị trí này, khi đầu gối được đưa lên phía trên ngực sẽ tối ưu hóa lưu lượng máu của bạn, giúp thư giãn cơ thể nhiều hơn. Điều này sẽ lần lượt giúp tối đa hóa cường độ của massage và giảm sự nén dọc theo cột sống của bạn
⏮Cảm ứng lùi tường : Osaki OS-Pro Maestro chỉ cần 3 III từ tựa lưng vào tường, giúp giảm không gian cho chiếc ghế. Khi bạn ngả, ghế massage sẽ trượt về phía trước, cho phép bạn tối đa hóa không gian sống của mình.
⏭ m thanh bluetooth: Osaki OS-Pro Maestro được trang bị công nghệ Bluetooth và hệ thống âm thanh Amphitheater giúp giảm tiếng ồn xung quanh, nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Điều này cho phép bạn nghe nhạc yêu thích trong khi massage hoặc thậm chí ứng dụng thiền yêu thích của bạn. Bạn nên kích hoạt loa Bluetooth ở mức âm lượng thấp nhất trước khi phát nhạc và sau đó tăng dần đến mức mong muốn.
⏭Điều khiển ghế massage thông qua ứng dụng trên Iphone/Apple: Tải xuống ứng dụng iPhone trên Apple App Store hoặc tải xuống phiên bản Android trên Google Play Store. APP cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.
⏭Điều khiển từ xa với màn hình LCD mỏng: Điều khiển từ xa Slim LCD dễ dàng sử dụng. Có bốn nút ở dưới cùng của điều khiển từ xa để điều chỉnh độ ngả, độ nghiêng, tự động và nhà. Màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng chọn lựa chọn massage và điều chỉnh mọi cài đặt cần thiết khác. Bạn có thể sử dụng các nút để điều hướng qua menu để chọn Cổ / Vai, Hạ lưng, Tự động, Thủ công, Nâng cao hoặc Massage không khí. Đồng hồ bấm giờ massage có thể được đặt từ các điều chỉnh 5 phút bắt đầu từ 5 phút đến 30 phút.

Ghế massage Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair là một chiếc ghế massage thông minh, thư giãn ngay tại nhà cho cả gia đình bạn sau một ngày làm việc bận rộn. Qua bài viết trên, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm, là một chiếc ghế tuyệt vời hy vọng bạn sẽ tận hưởng nó ngay hôm nay nhé. Chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà cùng với ghế massage Osaki Pro Maestro 4D Massage Chair.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *