Máy tập thể dục cuối cùng Staircase treadmill

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Máy tập thể dục cuối cùng Staircase treadmill

 

Bạn đang muốn tập luyện tại chính ngôi nhà của mình, vậy tại sao bạn không thử tập với máy tập thể dục cuối cùng Staircase treadmill? Với sự đơn giản và tiện lợi nhất, biến cầu thang nhà bạn thành một máy chạy bộ mà ai cũng có thể tập luyện. Đến với bài viết sau, để hiểu rõ hơn về máy tập thể dục này nhé. 

Thời tiết thay đổi thất thường ảnh hưởng rất nhiều đến việc rèn luyện cơ thể của mỗi người, từ đây thấy được lợi ích của việc tập thể dục tại nhà chưa bao giờ lớn như vậy. Một người đặc biệt đã có ý tưởng tuyệt vời với một sự đổi mới máy chạy bộ gần đây. Máy chạy bộ cầu thang là một phát minh đáng giá cho bất cứ ai đã chán với chế độ tập thể dục hiện tại của họ. Giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục cũng như có nhiều sự nhất quán và bám sát kế hoạch cụ thể mà bạn đang thực hiện.

Đây có thể xem là một phát minh thú vị, vì đây vừa là dụng cụ để tập luyện cũng như để giải trí hiệu quả. Với độ dốc cao vừa tạo nên độ khó khi tập luyện, vừa giống như một chiếc cầu tuột dễ dàng sử dụng.

 

Sử dụng máy leo cầu thang như một công cụ giảm cân hiệu quả.

Một bài tập leo cầu thang là một lựa chọn thông minh nếu đốt cháy calo là mục tiêu của bạn, bởi vì nó sử dụng các cơ bắp hoạt động trao đổi chất lớn nhất trong cơ thể của bạn. Cơ bắp hoạt động nhiều hơn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi nghỉ ngơi. Vì vậy, khi bạn làm việc nặng hơn, bạn không chỉ tăng cường các cơ bắp đó, mà bạn còn tăng cường và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của bạn. Việc tăng nhịp tim kết hợp với tập luyện sức mạnh cơ thể thấp hơn, có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong và sau khi tập luyện leo cầu thang, so với khi tập cardio ở trạng thái ổn định, vừa phải.

 

Nếu giảm cân là mục tiêu của bạn, hãy thử một bài tập leo cầu thang kiểu HIIT. Việc tập luyện xen kẽ làm tăng cường độ, làm tăng oxy cho cơ bắp làm việc và tăng hiệu quả đốt cháy lượng mỡ thừa cũng như số lượng calo cơ thể bạn đốt cháy sau tập luyện. Bạn không phải thực hiện quá lâu để có thể thấy được kết quả. Một nghiên cứu trên tạp chí y học thể thao Anh cho thấy những lần leo cầu thang ngắn (bắt đầu với một buổi hai phút và tăng lên năm) năm ngày một tuần trong tám tuần làm tăng khả năng tim mạch của phụ nữ lên 17%. Bạn đang luyện tập để tăng sự dẻo dai, tăng cường hô hấp bất cứ khi nào bạn đi cầu thang. Thay vì chỉ sử dụng các chương trình “đốt mỡ” hoặc “giảm cân” được thiết kế sẵn trên máy, hãy thử thực hiện bài tập leo cầu thang xen kẽ của riêng bạn. Sử dụng một trong những thói quen HIIT để giúp bạn bắt đầu.

 

Qua đây, chúng ta dễ dàng thấy được tác dụng tuyệt vời của máy tập thể dục cuối cùng Staircase Treadmill. Mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình mình. Với cầu thang ngay tại nhà bạn đã có thể biến nó trở thành một chiếc máy chạy bộ, giúp ích rất nhiều trong việc tập luyện.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *