Máy chạy bộ tốt nhất năm 2020 [5 lựa chọn hàng đầu để chạy và đi bộ]

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Máy chạy bộ tốt nhất năm 2020 [5 lựa chọn hàng đầu để chạy và đi bộ]

 

Máy chạy bộ tốt nhất năm 2020 [5 lựa chọn hàng đầu để chạy và đi bộ]

https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=GescghcW0Ig

Máy chạy bộ tốt nhất năm 2020 (5 lựa chọn hàng đầu để chạy và đi bộ) gồm những dòng như: NordicTrack, Nautilus, Peloton, đây là những dòng máy hiện đại, nhiều chức năng và đang rất được quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của những dòng này nhé.

Một máy chạy bộ không chỉ đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn mà còn trang bị thêm thiết bị âm thanh. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải đến các phòng tập gym.

Máy chạy bộ mà tôi đã thử nghiệm phù hợp với tất cả các nhu cầu tập luyện của mọi người, từ chạy bộ nhẹ đến tập luyện tim mạch cường độ cao để nhịp tim của bạn hoạt động ổn định.

Có hàng trăm máy chạy bộ bạn có thể mua trực tuyến, từ các tùy chọn máy chạy bộ rẻ tiền có giá vài trăm đô la cho đến máy chạy bộ đắt tiền có giá hơn 15.000 đô la. Thông qua nghiên cứu của tôi, tôi đã tìm hiểu các loại tính năng cần tìm (hấp thụ sốc, tốc độ tối đa, bề mặt chạy, độ nghiêng tự động, v.v.), phạm vi giá nào là tốt nhất và đâu là lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất cho tiền. Bây giờ tôi đang chia sẻ điều đó với bạn.

*Máy chạy bộ tổng thể tốt nhất: Sunny Health & Fitness Folding

Thương hiệu Nautilus cũng sở hữu Bowflex và Schwinn, do đó, có những thiết kế và tính năng tương tự trong cả ba máy chạy bộ mà tôi đã thử nghiệm (xem hai đánh giá khác bên dưới). Tất cả cung cấp các chương trình tập luyện tích hợp và cho phép bạn có tối đa bốn hồ sơ người dùng khác nhau. Trường hợp Nautilus có được lợi thế là chất lượng xây dựng chắc chắn và thiết kế cao cấp.

Một điều tôi thực sự thích về máy chạy bộ điện này là các nút khởi động, dừng, tốc độ và nghiêng là lớn, cao su và dễ bấm. Thiết kế nút có vẻ như là một việc nhỏ cho đến khi bạn chạy ở tốc độ cao trên máy chạy bộ có động cơ và cần điều chỉnh tốc độ của bạn một cách dễ dàng. Tôi cũng đánh giá cao rằng các đường ray bên được bọc cao su, vì vậy chúng dễ cầm nắm và chúng có các nút tích hợp để điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng. Màn hình LCD dễ đọc. Máy cũng có công suất trọng lượng 350 pounds và máy đo nhịp tim không dây gắn vào ngực để theo dõi nhịp tim của bạn.

Sau mỗi lần tập luyện kéo dài hơn 10 phút hoặc có tổng khoảng cách hơn một dặm, bạn sẽ thấy Điểm thể lực của mình trên màn hình LCD, một con số độc quyền dựa trên ước tính về mức tối đa VO2 và lượng calo đốt cháy của bạn trong lần cuối cùng tập luyện.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Pacer để so sánh chi tiết buổi tập luyện hiện tại của mình, chẳng hạn như số lượng calo được đốt cháy, với các lần chạy hoặc đi bộ trong quá khứ. Đó là một cách gọn gàng để đáp ứng mục tiêu tập thể dục của bạn và xem sự tiến bộ của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tập trung vào việc giảm cân hoặc tập luyện cho một chương trình và thời gian cụ thể, như 10K.

Bạn có thể đồng bộ tất cả dữ liệu đó với ứng dụng Nautilus Trainer 2, nơi bạn có thể đặt mục tiêu cardio và xuất dữ liệu của mình sang các ứng dụng tập luyện bao gồm Apple Health, Google Fit, MyFitnessPal và hơn thế nữa.

Xem xét chất lượng của các tính năng của máy chạy bộ và giá cả, đây là lựa chọn hàng đầu của tôi cho máy chạy bộ tốt nhất.

*Máy tập luyện có hướng dẫn:NordicTrack Commercial 1750

Các máy NordicTrack và Proform mà tôi đã thử nghiệm có các tính năng gần như giống hệt nhau, bởi vì các thương hiệu thuộc sở hữu của cùng một công ty, ICON Health & Fitness.

Cả hai máy chạy bộ nghiêng có động cơ đều có màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp cho phép bạn sử dụng iFit, dịch vụ phát trực tuyến tập luyện theo yêu cầu của công ty. iFit là tính năng yêu thích của tôi trên cả hai máy. Bạn có thể chọn từ hơn 16.000 bài tập có hướng dẫn, trong đó có hơn 1.000 bài được quay ngoài trời trên các khóa học trên khắp thế giới nơi bạn theo dõi các huấn luyện viên khi họ đi bộ hoặc chạy. Bạn cũng có thể chọn để tập luyện tự động thay đổi cài đặt trên máy chạy bộ để phù hợp với tốc độ và độ nghiêng được thiết lập bởi huấn luyện viên. Và tất nhiên, bạn luôn có thể ghi đè các cài đặt đó bất cứ lúc nào.

Chưa bao giờ tôi trở nên mải mê tập luyện tim mạch cho đến khi sử dụng iFit. Tôi gần như hoàn toàn quên rằng tôi đang chạy bộ trên máy chạy bộ trong khi huấn luyện viên và hướng dẫn viên cá nhân của tôi đưa tôi đi lang thang ở Costa Rica, huấn luyện tôi dọc đường và ném ra những sự thật về khu rừng mưa mà chúng tôi đang đi bộ. Bạn nhận được tư cách thành viên iFit miễn phí một năm với việc mua máy chạy bộ, sau đó là 15 đô la mỗi tháng – ít hơn một nửa so với giá 40 đô la hàng tháng của Peloton cho các buổi đào tạo ảo.

Điểm nổi bật nhất đối với máy chạy bộ NordicTrack là chất lượng xây dựng. So với thiết kế của các máy khác, mẫu máy chạy bộ này cảm thấy ít cao cấp hơn. Tại các đường nối nơi hai phần nhựa được cho là gặp nhau, tôi nhận thấy những khoảng trống và những mảnh vỡ. Xem xét chất lượng của các tính năng của máy chạy bộ và giá cả, đây là lựa chọn hàng đầu của tôi cho máy chạy bộ tốt nhất. Tôi cũng ước màn hình lớn hơn – bạn có thể tăng gấp đôi kích thước màn hình thêm vài trăm đô la.

Điều đó nói rằng, tôi đã rất ấn tượng bởi iFit rằng tôi có thể nhìn qua sự phù hợp mờ nhạt và hoàn thành để đánh giá nó là máy chạy bộ tốt nhất cho các bài tập có hướng dẫn.

*Thiết kế hạng nặng tốt nhất: Goplus Folding

Máy chạy bộ Goplus Folding này có tất cả các tính năng của NordicTrack, và sau đó là một số. Điều đó bao gồm chế độ giảm -3% để mô phỏng việc chạy hoặc đi lên và xuống đồi, một chiếc quạt lớn để làm mát bạn sau khi tập luyện cường độ cao và giá đỡ máy tính bảng.

Máy chạy bộ lớn hơn một chút, cả về kích thước và cảm giác cồng kềnh, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ nhỏ gọn, nó không dành cho bạn. Thiết kế có vẻ như phù hợp nhất cho phòng tập thể dục tại nhà vì nó nặng như thế nào.

Giống như Goplus Folding, tính năng độc đáo trên NordicTrack là iFit. Nếu bạn thực sự không thích tập luyện trên máy chạy bộ, các bài tập phát trực tuyến video có thể làm cho quá trình tập luyện tim mạch và tăng nhịp tim của bạn thú vị hơn nhiều.

Là một máy lớn hơn với chức năng có giá trị? Tôi nghĩ vậy, đặc biệt là vì chất lượng xây dựng của cỗ máy này tốt hơn so với NordicTrack.

*Máy chạy bộ ngân sách tốt nhất: Xterra Fitness TR150

Với mức giá dưới 1.000 USD, máy chạy bộ  có nhiều tính năng thể dục sức khỏe tương tự bạn sẽ tìm thấy trên các máy đắt tiền hơn, với giá rẻ hơn.

Nó có chân đế máy tính bảng tích hợp để xem video trong khi tập thể dục và loa tích hợp Bluetooth kết nối điện thoại của bạn để phát nhạc. Tay vịn bằng cao su có các nút điều khiển tốc độ và độ nghiêng tích hợp và có những điểm chuyên dụng để đặt chân bạn khi bạn muốn bước ra khỏi máy chạy bộ trong khoảng thời gian. Nhìn chung, máy chạy bộ cơ này cảm thấy ổn định và được xây dựng tốt.

Điểm hấp dẫn nhất của tôi với chiếc máy này là các số liệu thống kê trên màn hình hơi khó đọc khi bạn đang làm việc, nhưng nó vẫn là máy chạy bộ tốt nhất khi xem xét giá trị.

 

*Máy chạy bộ sang trọng tốt nhất: NodicTrack T Series 6.5si

Tôi đã không có cơ hội thử nghiệm máy chạy bộ NodicTrack T Series 6.5si, nhưng biên tập viên đã ca ngợi nó rất hấp dẫn, dễ sử dụng và thú vị. Thiết kế chắc chắn là cao cấp: Màn hình cảm ứng 32 inch với soundbar, thiết kế dây đai trượt và khả năng chuyển máy sang chế độ thủ công, nơi bạn di chuyển dây đai bằng cách đi bộ hoặc chạy.

Khi mua NodicTrack T Series 6.5si, bạn cũng phải đăng ký thành viên mỗi tháng, bao gồm các chương trình đào tạo, số liệu tập luyện trực tiếp và các lớp tập luyện video trực tiếp và theo yêu cầu của công ty. Bạn có thể kết nối với bạn bè của mình, những người cũng sở hữu thiết bị NodicTrack T Series 6.5si và xem tập luyện của họ trên bảng xếp hạng.

Không giống như các máy NordicTrack khác và Proform, tự động điều chỉnh cài đặt máy chạy bộ trong lớp tập luyện, trong khi tham gia lớp học trên NodicTrack T Series 6.5si, bạn phải thay đổi tốc độ và cài đặt nghiêng để theo kịp huấn luyện viên.

Lấy NodicTrack T Series 6.5si là một biểu tượng trạng thái, giống như nhận được ví Louis Vuitton. Bạn có thể nhận được một cái gì đó gần như tốt cho ít hơn? Tất nhiên, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một số sự xa xỉ của thỏa thuận thực sự. Nếu trả hơn 4.000 đô la cho máy chạy bộ không làm bạn thất vọng, hãy đến với NodicTrack T Series 6.5si. Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn nhiều, hãy tiếp tục đọc các lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất của bạn. Và đọc bài đánh giá của chúng tôi.Điểm hấp dẫn nhất của tôi với chiếc máy này là các số liệu thống kê trên màn hình hơi khó đọc khi bạn đang làm việc, nhưng nó vẫn là máy chạy bộ tốt nhất khi xem xét giá trị.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *