[kinh nghiệm] 1-2 năm trước có cụ nào mua máy chạy bộ, giờ còn chạy không

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

[kinh nghiệm] 1-2 năm trước có cụ nào mua máy chạy bộ, giờ còn chạy không

Chạy bộ luôn là một bộ môn tốt cho sức khỏe. Việc chạy bộ giúp cải thiện các bệnh như tim mạch, huyết áp cũng như nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể,…Tôi bắt đầu chạy bộ từ nhỏ, thừa hưởng thói quen của ba tôi. Tuy nhiên, tôi là một người hướng nội, không thích những nơi đông người, nó làm tôi cảm thấy bức bí vô cùng.

[kinh nghiệm] 1-2 năm trước có cụ nào mua máy chạy bộ, giờ còn chạy không

Ấy thế mà hồi nhỏ, tôi toàn được ba tôi đưa đi ra công viên chạy bộ, nơi có rất nhiều người, lúc đó còn nhỏ nên không dám cãi ba. Bây giờ khi đã tốt nghiệp và đi làm, tôi vẫn còn duy trì được thói quen chạy bộ ấy. Tuy nhiên, không phải là chạy ngoài trời, mà tôi sắm luôn cả cái máy chạy bộ để ở nhà. máy chạy bộ điện

Việc sắm máy chạy bộ để nhà giúp tôi linh động hơn để luyện tập cũng như ít ra ngoài hơn vì thành phố cũng không còn được trong lành, ra ngoài chỉ thấy toàn khỏi bụi

Nếu các bạn hỏi tôi mua máy chạy bộ lâu chưa? giờ còn chạy không? thì tôi đã mua máy được cũng hơn 1 năm rưỡi và ngày nào tôi cũng chạy đều đặn. Việc chạy bộ bằng máy chạy bộ như một liều thuốc chống chán cũng như bổ sung năng lượng tích cực dành cho tôi. 

Có người nói, việc chạy bằng máy chạy bộ trong nhà sẽ rất bức bí và mau chán, nhưng với tôi việc chán hay không là tùy thuộc vào tâm lý và cảm nhận mỗi người. Trong nhà tôi trang trí rất nhiều cây xanh không khác gì một khu vườn lại vừa có máy chạy bộ nên cũng không khác gì đang chạy trong một khu vườn có nhiều cây cỏ xanh mát.  

[kinh nghiệm] 1-2 năm trước có cụ nào mua máy chạy bộ, giờ còn chạy không

Giờ ngồi nhớ lại lúc đầu mới mua cái máy cái máy chạy bộ thì cũng rất là tình cờ. Tôi mua máy chạy bộ tại nhà tại Elip Sport, một tập đoàn thể thao chuyên cung cấp các loại máy tập thể thao. Hôm đó, bạn tôi rủ đi mua đồ với nó, nó nói nó muốn mua máy chạy bộ tại nhà để chạy cho khỏe.

Ban đầu tôi nghe đến máy chạy bộ cũng không hứng thú lắm nhưng cũng miễn cưỡng đi với nó. Lúc đến cửa hàng và nghe tư vấn thì tôi cũng thấy có vẻ thú vị. Sau đó, thằng bạn tậu luôn một cái máy chạy bộ Elip xịn xò về nhà.

Sau khi máy được lắp đặt xong, nó cho tôi chạy thử xem thế nào. Công nhận, cái máy nó chạy êm với mượt gì đâu. Không khác gì chạy bộ ngoài đường. Thế là tôi càng mê hơn, tôi quyết định xin số liên lạc rồi gọi đến Elip Sport để xin tư vấn. Ban đầu vì quá nhiều sản phẩm nên tôi rất phân vân, không biết chọn loại nào.

Nhưng rồi sau 1 hồi được tư vấn cụ thể, tôi cũng đã chọn được một cái ưng ý cho mình. Tuy không bằng cái máy của thằng bạn nhưng tôi thấy nó rất phù hợp với tôi. Công nhân, nhân viên Elip Sport ai cũng dễ thương, nhiệt tình lại còn rất có “tâm” luôn. Chỉ thấy không biết tôi thắc mắc nhiều quá có phiền phía nhân viên tư vấn không chớ thấy hỏi câu nào cũng sẵn sàng trả lời một cách từ từ, chậm rãi và cụ thể hết trơn. máy chạy bộ

Tính đến nay cũng đã gần 2 năm tôi sử dụng máy chạy bộ của Elip nhưng hoàn toàn chưa hư hỏng lần nào, chỉ thi thoảng bảo trì để xem lại máy móc có ổn không thôi. Với tôi mỗi ngày tập với máy chạy bộ Elip là một niềm vui. Ai nói rằng chạy máy chạy bộ là chán chứ? Tôi thấy rất hài lòng đây này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *