Khắc lông mày là gì? Kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày?

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Khắc lông mày là gì? Kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày?
Làm đẹp

Khắc lông mày là gì? Kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày?

Khắc lông mày đang là một xu hướng làm đẹp dạo gần đây bởi vì những công dụng của nó. Tuy nhiên, đối với những người chưa làm đẹp thì người ta sẽ thắc mắc rằng khắc lông mày là gì cũng như khắc lông mày có đau không. Lông mày điêu khắc có những tác dụng gì trong việc làm đẹp mà khiến chị em phải mê mẩn đến thế.

Đối với những người khắc lông mày lần đầu, họ sẽ luôn quan tâm đến những vấn đề như nên kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày. Khắc lông mày kiêng ăn gì thì sẽ giúp phục hồi vết thương nhanh chóng được phục hồi. Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khắc lông mày là gì.

=> Xem thêm chủ đề sức khỏe

Khắc lông mày là gì? Khắc lông mày có bị đau không

Khắc lông mày là gì? Kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày?

Khắc lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến của phụ nữ hiện nay, bởi vì hình dáng lông mày là một trong những cách tạo ấn tượng tốt đối với đối phương. Những bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để phun xăm, khắc lên dùng da theo một hình dáng đã được chọn sẵn. Việc khắc lông mày sẽ giúp định hình được hình dáng của lông mày cũng như giúp tạo điểm nhấn của người điêu khắc lông mày.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Khắc lông mày có bị đau không

Đa số những kỹ thuật xăm lông mày sẽ không đau như các chị em phụ nữ hay lo sợ. Nó giống như cảm giác một người đang nhổ lông mày. Khi sử dụng phương pháp thêu lông mày bằng những mũi kim cực nhỏ, tạo vết trên da trông giống như lông mày. Công nghệ bán vĩnh viễn này hoàn toàn an toàn. Các chuyên gia còn gọi thủ thuật này là xăm lông mày hay lông mày. Khi xăm lông mày theo cách này sẽ giữ cho lông mày được khoảng từ 12-18 tháng. Độ bền của phương pháp này phụ thuộc vào chất lượng của sắc tố và độ sâu của lưỡi dao vào da. Do đó, lông mày điêu khắc là phương pháp được chị em lựa chọn rất nhiều vì sự an toàn cũng như thời gian để được nó rất lâu.

=> Thông tin thêm tại đây

Kiêng ăn gì sau khi điêu khắc chân mày?

Để sau khi lông mày điêu khắc được nhanh chóng phục hồi thì người phun xăm cần hạn chế ăn một số các loại  thực phẩm. Bởi vì sau khi phun xăm mà không chú ý đến chế độ ăn uống, vết thương có thể xảy ra tình trạng lở loét khó phục hồi cũng như làm sưng tấy hay biến dạng vết xăm ban đầu. Để trả lời cho câu hỏi khắc lông mày kiêng ăn gì chúng ta có thể tham khảo dưới đây.

Một số thực phẩm cho khắc lông mày kiêng ăn gì là:

  • Tránh đường. Thực phẩm nhiều đường trong máu sẽ làm tăng nhanh lượng đường trong máu và lượng insulin, dẫn đến tăng tiết androgen, tăng tiết dầu và gây viêm nhiễm, trong thời gian phục hồi hình xăm cần chú ý chế độ ăn nhạt.
  • Tránh dị ứng. những thực phẩm như đậu phộng, hạt mè, sữa, hải sản và các sản phẩm từ đậu nành là những chất gây dị ứng phổ biến nhất trong chế độ ăn uống. Những thực phẩm này có thể gây dị ứng da thông thường và ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm.
  • Tránh rượu. Sau khi rượu vào cơ thể người sẽ theo máu chảy qua cơ thể, đẩy nhanh tốc độ lưu thông của máu, khi đến vết thương, rượu sẽ kích thích vùng da xăm và gây tăng sản sẹo, hoặc làm vùng da xăm thêm ngứa, muốn gãi khi ngứa. Điều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp của hình xăm.

=> Tìm hiểu thêm chủ đề sức khỏe

  • Tránh cay. Ớt là thực phẩm có tính kích thích, dễ nổi nóng, ăn cay và uống rượu bia có thể khiến da mẩn đỏ, ngứa ngáy, thậm chí có thể gây dị ứng, ảnh hưởng đến nội tiết. Xăm mình là vết thương ngoài da, vết thương trên cơ thể chưa lành, tránh ăn ớt cay ít nhất một tuần sẽ tốt cho cơ thể phục hồi càng sớm càng tốt.

Một số điều cần lưu ý thêm sau khi điêu khắc chân mày

  • Sau khi khắc lông mày, tuyệt đối không được dùng tay bóc, nếu không sẽ hình thành sẹo và mất màu.
  • Mất khoảng 5-7 ngày vảy bong hoàn toàn, còn hơn 28 ngày tác động bổ sung màu mới thực hiện dịch vụ bổ sung màu, bạn đừng lo đổ xô làm đầy lông mày, lông mày mới điêu khắc sẽ có lớp nông. Việc làm lành vết thương quá nhanh sẽ gây tác dụng ngược, dễ chảy máu và không dễ lên màu nên mọi người phải đợi ít nhất 28 ngày.

=> Xem thêm website về sức khỏe

  • Lớp biểu bì sẽ hơi đỏ khi vừa bong ra, và sẽ trở lại bình thường sau khoảng một giờ, xin đừng lo lắng.
  • Tránh nước vào vùng phẫu thuật trong vòng một tuần sau khi khắc lông mày, sau bốn ngày có thể gội đầu nhưng không nên chà xát vùng lông quá nhiều.

Nguồn: https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *