Giới thiệu các chức năng của máy chạy bộ hiện nay

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Giới thiệu các chức năng của máy chạy bộ hiện nay

Máy chạy bộ tại nhà là một thiết bị mà từ khi ra đời rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng bởi tính tiện nghi và hiện đại của nó. Hơn hết đây là một thiết bị thể dục thể thao dùng để luyện tập chạy bộ mỗi ngày.

Máy chạy bộ tại nhà chuyên dùng cho những người có sở thích vận động tại nhà và không cần ra đường hay đến phòng tập gym mới có thể tập được. Loại thiết bị này giúp chúng ta có thể đảm bảo sự an toàn khi luyện tập tại nhà cũng như tạo cảm giác thoải mái trong không gian riêng của chính bạn.

Tôi cũng là người rất thích chạy bộ, nhưng lại không thích ra ngoài vì ở thành phố không khí rất ô nhiễm và đầy khói bụi. Vì thế mà tôi đặt mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ để có thể luyện tập hằng ngày tại nhà, vừa an toàn lại vừa có thể tránh được ô nhiễm ngoài kia.

Việc sử dụng máy chạy bộ tại nhà không chỉ dừng lại ở việc chạy bộ không đâu, mà nó còn có rất nhiều những chức năng khác mà bạn không biết đấy. Vậy, máy chạy bộ có những chức năng nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Chạy bộ – đi bộ

Đây là chức năng chính của một chiếc máy chạy bộ. Mua máy chạy bộ thì để chạy bộ đúng không nào? Hơn hết, với máy chạy bộ bạn có thể điều chỉnh mức độ và tốc độ để có thể tập luyện sao cho phù hợp.

Các mức độ điều chỉnh là từ Đi bộ – Đi bộ nhanh – Chạy bộ.

Gập bụng

Trong máy chạy bộ còn có chế độ gập bụng mà ít ai nhận ra. Bạn có thắc mắc những cái thanh sắt ngang ngay đầu máy chạy bộ là để làm gì. Đó là nơi mà bạn có thể luyện tập gập bụng.
Điều này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nằm xuống dưới thảm, đưa chân móc vào các thanh sắc rồi dùng lực và gập bụng lên xuống kết hợp với thở đều. Chỉ không lâu sau, bạn có thể giảm mỡ bụng thành công.

Massage

Ở một số máy chạy bộ điện còn có chức năng massage cơ thể hiệu quả. Ở máy chạy bộ còn có một dây đai và chính dây đai đó có chức năng massage hiệu quả. Chức năng này giúp bạn có thể thư giãn và giảm mỏi hiệu quả sau những lần tập luyện vất vả.

Chức năng massage của máy chạy bộ sử dụng chế độ rung là chính và cũng có thể điều chỉnh nhẹ hay mạnh là tùy người dùng sao cho thích hợp.

Các chứng năng đo lường

Ở hầu hết các loại máy chạy bộ đều có các phần mềm đo lường các yếu tố luyện tập hiệu quả như: đo lường nhịp tim, huyết áp, đo bước chân hay lượng calo tiêu thụ…Điều đó giúp ích rất nhiều để người tập có thể quan sát và nhận định xem việc tập luyện đã hiệu quả hay chưa.

Từ đó mà điều chỉnh chế độ luyện tập sao cho hợp lý nhất.

Có thể nói, máy chạy bộ không chỉ là một thiết bị dùng để chạy bộ mà qua sự phát triển của công nghệ, máy chạy bộ được xem như một thiết bị đa năng với nhiều chức năng khác nhau, vô cùng tiện nghi, giúp việc luyện tập trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *