Giải đáp thắc mắc có nên mua ghế massage không?

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

có nên mua ghế massage không
Dinh dưỡng khỏe

Giải đáp thắc mắc có nên mua ghế massage không?

Sự căng thẳng của cuộc sống hiện đại thường gây ra một số đau đớn về mặt thể chất. Ví dụ, sau khi làm việc cả ngày với máy tính văn phòng, nhiều người luôn cảm thấy đau nhức ở cổ và vai. Giải pháp ở đây là nhiều người đã nghĩ đến việc có nên mua ghế massage không nhỉ?

1. Lý do nên có nên mua ghế massage không?

Các liệu pháp mát-xa không chỉ làm dịu những cơn đau này mà còn là một thú vui thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm căng thẳng. Tuy nhiên nếu chọn việc đi massage ở tiệm, cứ mỗi lần massage bạn lại cứ phải trả một khoảng tiền vì vậy chúng ta chỉ có thể coi mát-xa là một thứ xa xỉ để thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân. Vậy tại sao chúng ta không đây là một khoản đầu tư, mua luôn một chiếc ghế massage cho gia đình để khi thích bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng. 

Việc mua một chiếc ghế massage để trong gia đình thì không chỉ mình chúng ta mà còn có các thành viên trong gia đình vẫn có thể sử dụng chung. Chúng ta có thể chia sẻ niềm vui này cùng với gia đình.

có nên mua ghế massage không
Thư giãn sau giờ làm với ghế massage

2. Nên mua ghế massage nào là thích hợp?

Có nên mua ghế massage không? Một số cửa hàng ghế mát xa do hạn chế về không gian các cửa hàng chỉ thường trưng bày những sản phẩm khá đắt tiền và không phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, người mua hàng sẽ dễ cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu nên sẽ chọn những thứ đắt nhất là tốt nhất. Nếu bạn không có kiến thức kĩ lưỡng mua về thì việc tác dụng nhật được cũng sự thất vọng có thể khiến bạn chán ghét ghế massage. 

có nên mua ghế massage không
Có nhiều yếu tố để chọn được ghế massage phù hợp
  • Điều quan trọng nhất để chọn một chiếc ghế massage là thương hiệu đó là bạn đang tìm một thương hiệu uy tín. Vì đây là khoản đầu tư nên thương hiệu bạn chọn phải đủ mạnh để đưa ra các điều khoản bảo hành tốt nhất để hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng, để khách hàng yên tâm mua hàng bởi vì đâu phải sản phẩm nào cũng tốt hoàn toàn.
  • Bạn nên lên kinh phí dự trù giá tiền bạn định chi cho chiếc ghế massage mà bạn muốn mua. Tìm hiểu xem sở thích của các thành viên trong gia đình và những tiện ích mà bản thân mong muốn ở một chiếc ghế massage.
  • Nghiên cứu xem sản phẩm định mua tính năng gì, chiếc ghế massage này sẽ tác dụng lên phần nào của cơ thể. Nếu trong nhà có người già, trẻ em hay phụ nữ mang thai thì sản phẩm ghế massage đó có thật sự phù hợp
  • Hãy hỏi nhân viên cửa hàng nhiều cửa hàng nhất để tìm được cho mình chiếc ghế massage phù hợp

3. Gợi ý thương hiệu Ghế Massage Poongsan – có nên mua ghế massage không

Ghế massage Poongsan là thương hiệu ghế mát xa Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và là thương hiệu uy tín.

Trong phạm vi của mình, Ghế massage Poongsan luôn cố gắng giới thiệu, gợi ý cho khách hàng cụ thể nhất về các tính năng, giá trị mang lại của những sản phẩm ghế massage của cửa hàng, xem liệu chức năng của ghế massage có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. 

 

 

Poongsan luôn quan tâm hỏi khách hàng xem họ có vấn đề gì về sức khỏe không, bộ phận cụ thể nào trên cơ thể cần được mát xa nhất và trải nghiệm của khách hàng khi mát-xa. Tần suất đi mát-xa mà khách hàng sử dụng, khách hàng thích mát-xa mạnh hay nhẹ, v.v. Dựa trên câu trả lời của họ, Ghế massage Poongsan có ​​thể đề xuất loại ghế massage cho khách hàng thử trải nghiệm.

có nên mua ghế massage không
Ghế massahe Inada Dreamwave của Poongsan

Tham khảo một số sản phẩm ghế massage Poongsan:

  1. Ghế Massage Poongsan DMK-191 – demo
  2. Ghế massage OSAKI-JP Premium 4S Japan – Demo
  3. Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không?

Bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua ghế massage không, gợi ý cho bạn một số điều cần lưu ý khi mua ghế massage và gợi ý hãng ghế massage Poongsan giúp bạn có thêm tư liệu trong việc tìm mua chiếc ghế thích hợp. 

Mayerry

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *