GHẾ MASSAGE TỐT NHẤT 2020

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

GHẾ MASSAGE TỐT NHẤT 2020

Không giống như những chiếc ghế lớn và cồng kềnh mà bạn tìm thấy ở các tiệm mát-xa hoặc spa, những chiếc ghế massage tốt nhất 2020 sẽ đánh trúng tất cả những điểm phù hợp với chức năng mà không gây khó chịu cho bạn. Đây là 6 sản phẩm ghế massage tốt nhất 2020 giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng, với các cơ chế đặc biệt là cuộn, nhào và rung lên xuống ghế

Kahuna SM-7300 – Chiếc ghế massage này chuyên nghiệp mát xa bằng cách ôm sát theo độ cong của cột sống từ cổ đến lưng dưới và kéo dài xuống vùng mông, ghế massage tốt nhất 2020 áp dụng công nghệ SL-track mới với hệ thống lăn 6 bánh. Trục con lăn SL kéo dài hơn đi kèm với hai con lăn bổ sung thực hiện các kỹ thuật massage chính xác và độc đáo.
Kahuna LM-6800 – Sản phẩm tiếp theo trong danh sách là Kahuna LM-6800. Đó là một chiếc ghế massage cấu trúc khung chữ L được thiết kế đặc biệt với bốn con lăn cùng với hệ thống massage không khí, chuyên nghiệp mát xa vùng vai, cánh tay, eo và hông của bạn. Hệ thống massage túi khí được thiết kế độc đáo của nó có thể bao phủ ôm sát hầu hết diện tích bề mặt tiếp xúc với cơ thể.
RELAXONCHAIR MK-V – Ghế massage này cung cấp chín chương trình tự động cài sẵn và chức năng massage thủ công tùy chỉnh điều khiển với 30 phút mát xa liên tục. Ngoài ra, nó cung cấp liệu pháp nhiệt ở lưng, giúp chữa lành các bệnh đau nhức cơ và giảm căng thẳng cho bạn, đồng thời thúc đẩy lưu thông máu. Các túi khí được đặt trên vai, cánh tay, bàn tay, đùi, bắp chân và bàn chân.
Ghế massage Shiatsu lý tưởng – Ghế massage Shiatsu lý tưởng đi kèm với chế độ tự động sẽ cung cấp cho bạn chế độ mát xa đa chức năng với các phương pháp mát xa kết hợp khác nhau. Nó cũng cung cấp một chế độ thủ công cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các con lăn trở lại tại bất kỳ điểm nào trên cơ thể. Ghế massage này cung cấp 14 tùy chọn có thể lập trình để lựa chọn và người dùng có thể đặt hẹn giờ phiên ở bất cứ đâu từ 5 đến 30 phút.
Real Relax Favour-04 – Real Relax Favour-04 được trang bị hệ thống sưởi ấm, để thúc đẩy lưu thông máu và mang đến nhiệt độ ổn định để cho bạn có trải nghiệm sưởi ấm an toàn và thoải mái. Bốn chương trình massage tự động cài sẵn của chiếc ghế này có các phương pháp massage khác nhau để cung cấp cho bạn trải nghiệm massage tốt nhất.
Human Touch Volito – Ấn tượng đầu tiên nhìn vào, chiếc ghế massage này tuyệt đẹp bởi sự đơn giản của nó, và thiết kế khung mở tạo ra trải nghiệm chỗ thoải mái vừa thanh lịch vừa tiện dụng. Massage không trọng lực của Volito cho phép bạn ngã ở tư thế cơ thể cân bằng, tư thế này được bác sĩ khuyên dùng để cơ thể bạn có thể hấp thụ đầy đủ tất cả các lợi ích của massage chuyên sâu. Động cơ công suất kép của nó cho phép điều chỉnh chân và lưng độc lập để bạn có thể tìm thấy vị trí ngồi và điều khiển một cách hoàn hảo của mình.
Hy vọng qua bài review ghế massage tốt nhất 2020, bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình yêu quý của mình. Cho dù bạn có một tâm trạng xấu, có một ngày khó khăn tại văn phòng, hoặc kết thúc một buổi tập đặc biệt mệt mỏi, không có gì tốt bằng việc ngồi vào ghế massage nhẹ nhàng vào cuối một ngày căng thẳng.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *