Ghế Massage tốt nhất 2019 - 2020

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Ghế Massage tốt nhất 2019 – 2020

Ghế Massage: Ghế Massage tốt nhất 2019 – 2020 (Hướng dẫn mua & Nhận xét) để lựa chọn.

Không có gì thú vị hơn khi sở hữu chiếc ghế massage thư giãn, trị liệu chăm sóc toàn bộ cơ thể bạn khi trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 các ghế massage được đánh giá tốt nhất 2019 – 2020 ngay sau đây.

1.Ghế massage LM6800
LM-6800 cũng được thiết kế để phù hợp với mọi nơi trong nhà bạn. Nhờ công nghệ tiết kiệm không gian chỉ cần 3 inch từ tường trong quá trình chuyển đổi vị trí không trọng lực, giờ đây bạn có thể căn chỉnh ghế của mình với các đồ nội thất khác và sẽ trông tuyệt vời và không mất nhiều không gian.
Tính năng và chương trình của ghế LM-6800
LM-6800 là một chiếc ghế massage cấu trúc khung chữ L được thiết kế đặc biệt với 4 con lăn cùng với hệ thống massage không khí giúp mát xa hiệu quả vai, cánh tay, eo và hông của bạn.
Hệ thống L-track là một hình dạng của đường lăn được thiết kế để hỗ trợ từ cổ đến lưng và tất cả các cách để mông và vị trí này giải nén từng cột sống của cơ thể bạn và làm tăng tác dụng của massage.
Tiết kiệm không gian với vị trí không trọng lực. Công nghệ tiết kiệm không gian chỉ cần 3 inch trong quá trình chuyển sang vị trí không trọng lực.
Ghế Massage tự động quét kích thước cơ thể, và bây giờ bạn có thể tận hưởng một massage cơ thể phù hợp tùy chỉnh. Công nghệ massage không khí tiên tiến
Hệ thống massage túi khí được thiết kế độc đáo có thể bao phủ hầu hết diện tích bề mặt ghế. Cuối cùng LM-680 mang lại chất lượng massage và yên tĩnh để bạn tận hưởng Tính năng bổ sung bao gồm thêm đệm chân và chủ sở hữu để thuận tiện cùng chế độ sưởi ấm cho ghế vào mùa đông.

2.Ghế massage Shiatsu
Tính năng của ghế:
Năm 2020 Cập nhật ưu tiên 03 plus: Thêm phát âm thanh Bluetooth và thay đổi đèn Led, 6 chế độ tự động, nhiều chức năng hơn và giá cả phải chăng.
Massage toàn thân: 8 con lăn xoa bóp cổ, 50 túi khí đặt lên vai, cánh tay, hông, bắp chân và bàn chân, sưởi lưng dưới và massage chân lăn.
Chế độ không trọng lực: Thiết kế không trọng lực một nút, cảm thấy hầu như không trọng lượng.
Tùy chỉnh massage: Sử dụng điều khiển từ xa để đặt con lăn và túi khí massage các bộ phận cơ thể, tốc độ và sức mạnh (3 cấp độ), điều chỉnh lùi lên xuống.

3.Ghế massage SM-7300 (Black)
Cùng với thiết kế cấu trúc công thái học của ghế để mang đến sự mát xa tốt nhất, SM-7300 cũng được thiết kế để phù hợp với mọi nơi trong nhà bạn. Nhờ công nghệ tiết kiệm không gian chỉ cần 3 inch từ tường trong quá trình chuyển đổi vị trí không trọng lực, giờ đây bạn có thể căn chỉnh ghế của mình với các đồ nội thất khác và sẽ trông tuyệt vời và không mất nhiều không gian.

Ghế massage này có trục massage SL với 6 bánh lăn Hệ thống ghế massage toàn thân
Nâng cấp bộ điều khiển từ xa để thân thiện hơn với người dùng dựa trên phản hồi của khách hàng, massage cường độ không khí lên đến 5 cấp độ
Kahuna SM-7300 được xây dựng theo dõi SL được thiết kế mới với hệ thống 6 con lăn và hệ thống massage không khí và công nghệ massage chân tiên tiến với hệ thống trị liệu sưởi ấm
Chỗ ngồi rộng 21 inch và vùng vai rộng 24 inch Mở rộng chân 12 inch có thể vừa với 6,5ft và 320 lb.
9 chương trình tự động khác nhau và chương trình phát hiện cơ thể bấm huyệt sẽ mang đến sự mát xa phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.
Đèn LED chiếu sáng phía ghế massage
Tính năng bổ sung
Tiết kiệm không gian với lực hấp dẫn bằng không
Công nghệ massage Hip Air-Cell
Quấn quanh bắp chân và mát xa chân
Điểm bấm huyệt (Cánh tay)
Liệu pháp sưởi ấm
Nâng cấp từ xa LCD
Khóa kéo chân
Thời gian massage kiểm soát lên đến 30 phút

4.Ghế massage WholeBody 7.1
Tận hưởng một công nghệ massage nhẹ nhàng, nhạy cảm mang lại trải nghiệm giảm căng thẳng hơn bao giờ hết.
Công nghệ túi khí ấm áp nhắm vào vùng thắt lưng để làm dịu và thư giãn cho bạn, chuẩn bị cho cơ bắp của bạn để massage sâu.
Đế xoay 55 độ cho phép bạn tận hưởng massage từ mọi góc độ, để bạn có thể ngồi lại, ngả và thư giãn.
Thiết kế thanh lịch với các đường viền và 3 tùy chọn màu sắc, WholeBody 7.1 là giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo để quyến rũ mọi không gian sống.

5.Ghế massage HM-078 (Black)
Ghế massage không trọng lực 3D tốt nhất
Hubot hứa hẹn sẽ mang đến sự trẻ hóa và thư giãn tuyệt vời cho những ai cần một liệu pháp massage toàn thân chất lượng cao chuyên nghiệp. Hubot có thể cung cấp đầy đủ 1 giờ tiếp tục massage.
Để phù hợp với tất cả các loại cơ thể và khả năng chịu massage của mọi người khác nhau, hubot cung cấp dịch vụ mát xa chính xác hơn bằng cách kiểm soát các khu vực massage riêng lẻ, và 5 mức cường độ, 3 cấp tốc độ lăn chân và hơn thế nữa.
Hệ thống trục massagec SL nâng cao với đường cong massage Hiệu suất
Được thiết kế 15 chương trình massage mới với các kỹ thuật massage cập nhật mới với con lăn và tế bào không khí.
Tính năng bổ sung
Nhiều tế bào túi khí mới trên đầu đến đùi dưới để thực sự bao phủ toàn bộ cơ thể của bạn.
Massage đầu chống căng thẳng có sẵn.
Hệ thống massage chân được thiết kế mới với các con lăn bổ sung trên vùng bắp chân
Ứng dụng di động để điều khiển ghế
Loa cao cấp Bluetooth

Hy vọng bài viết Ghế Massage: Ghế Massage tốt nhất 2019 – 2020 (Hướng dẫn mua & Nhận xét) trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được chiếc ghế ưng ý cho gia đình mình. Với chiếc ghế massage có rất nhiều lựa chọn và chức năng giúp bạn dễ dàng sử dụng ở trong chính ngôi nhà của mình.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *