Ghế massage toàn thân tốt nhất trên thị trường Osaki Pinnacle

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Ghế massage toàn thân tốt nhất trên thị trường Osaki Pinnacle

Ghế massage Osaki Pinnacle đang là một trong những chiếc ghế massage toàn thân tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc ghế massage này có những gì mà nổi tiếng đến vậy? Hãy cùng nhau trải nghiệm bài review dưới đây nhé

Ghế massage Pinnacle 7200H có tất cả mọi thứ bạn cần để được massage toàn thân, và sức mạnh tổng thể của sức mạnh massage là từ nhẹ đến trung bình.

Điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến của ghế massage OS 7200H là chế độ quét cơ thể. Trong khi nhiều ghế massage cung cấp áp lực khác nhau trên lưng, Osaki OS 7200H giữ áp lực phù hợp bằng cách xác định chính xác bạn cao bao nhiêu và lưng của bạn cong dọc theo tựa lưng sau đó tự động điều chỉnh các con lăn của nó để cung cấp cho bạn một bài massage phù hợp tùy chỉnh.
Osaki 7200H cũng có tính năng quét chân tự động giúp kéo dài hoặc rút ngắn độ dài của ghế. Tính năng này đảm bảo rằng máy phù hợp hoàn hảo với chiều dài chân của bạn và máy mát xa được căn chỉnh chính xác với các khu vực trên bắp chân và bàn chân của bạn.
Osaki Pinnacle OS 7200H có hệ thống S-track đường viền cột sống. Với hệ thống S-Track 31 inch của Osaki , các con lăn tuân theo độ cong tự nhiên của lưng, giữ áp lực ổn định và tiếp xúc từ đỉnh cổ đến lưng dưới.
Osaki 7200H có công nghệ massage đầu lăn Quad – công nghệ massage đầu lăn bốn đầu được thiết kế đặc biệt để mô phỏng cảm giác của bàn tay con người . Chỉ cần nhấn nút, hai con lăn đôi phía sau đầu mang đến sự mát xa giống như con người – một tính năng không thường thấy trên ghế massage tầm trung.
Điều chỉnh và tùy chỉnh massage đầu của bạn bằng cách chọn từ năm cài đặt cường độ con lăn và ba cài đặt chiều rộng con lăn. Hoặc, để tùy chỉnh nhiều hơn, hãy loại bỏ các miếng đệm nhiều lớp trên tựa đầu để tăng cường độ của massage đầu hơn nữa.
Công nghệ massage không trọng lực nổi bật trên mẫu OS 7200H đưa bạn vào vị trí hoàn hảo để trị liệu bằng massage. Chỉ cần nhấn nút, ghế massage ngả người vào tư thế gần như không trọng lượng . Vị trí không trọng lượng này cho phép phần lớn trọng lượng của cơ thể được giữ bằng tựa lưng, điều này giúp cột sống giải nén và thư giãn, giải phóng sự căng thẳng trong cơ lưng và hỗ trợ lưu thông.
Hai miếng đệm sưởi ấm nằm sau vai trên của ghế massage OS 7200H tỏa ra hơi ấm để giúp các cơ ở lưng trên giải phóng căng thẳng và thư giãn. Mặc dù liệu pháp nhiệt là một tính năng phổ biến trên ghế massage Osaki, nhưng miếng đệm sưởi ấm dành riêng cho vai thì không, làm cho nó trở thành một tính năng độc đáo của ghế massage Osaki Pinnacle.
Được trang bị 51 túi khí, OS 7200H tự hào có khả năng massage không khí từ đầu đến chân . Các túi khí được đặt một cách chiến lược cung cấp nén và kéo dài mát xa đến cổ, vai, lưng, hông, chân, bàn chân, cánh tay và bàn tay.
Nhờ cổng MP3 và loa tích hợp trên OS 7200H, bạn có thể nghe những âm thanh êm dịu yêu thích trong khi tận hưởng massage. Cổng MP3 cho phép bạn cắm iPhone hoặc bất kỳ thiết bị tương thích nào khác trực tiếp vào ghế.
Được cho là để thúc đẩy chữa bệnh trong tâm trí và cơ thể, màu xanh lam thường được sử dụng trong liệu pháp sắc ký hoặc liệu pháp màu sắc, để tăng thư giãn, giảm căng thẳng, giảm lo lắng và hỗ trợ giảm đau. Trên ghế massage Osaki OS 7200H, đèn LED màu xanh nằm ở hai bên của ghế chiếu một màu sắc nhẹ nhàng lên tường bao quanh chiếc ghế trong một căn phòng tối hoặc mờ tạo ra một môi trường massage yên tĩnh hơn.
Nằm trên một giá đỡ bên cạnh phần tựa tay trên cả Osaki 7200H, là một điều khiển từ xa cầm tay. Trên điều khiển từ xa, màn hình LED cho bạn biết chính xác chương trình nào đang hoạt động trên ghế. Bạn có thể chọn từ một trong nhiều chương trình massage đặt sẵn hoặc lật xuống nắp bên dưới các nút để hiển thị các điều khiển thao tác thủ công. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh tốc độ massage, cường độ, liệu pháp nhiệt và phong cách massage trong số các chức năng khác, hẹn giờ tự động tắt là một tính năng rất đặc biệt trong số đó.
Với mức giá tầm trung, ghế massage Osaki Pinnacle OS 7200H là một lựa chọn khó đánh bại . Đây là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất có nhiều tính năng giống như bạn tìm thấy trên ghế cao cấp như massage đầu và vai, loa tích hợp, massage tay, chiếu sáng trị liệu, và nhiều hơn nữa – nhưng với thẻ giá nhỏ hơn nhiều. Chúng tôi hy vọng bài đánh giá ghế massage Osaki Pinnacle OS 7200H của chúng tôi đã giúp quá trình ra quyết định của bạn dễ dàng hơn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *