GHẾ MASSAGE OSAKI PRO MAESTRO

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

GHẾ MASSAGE OSAKI PRO MAESTRO

Ghế massage osaki pro maestro là chiếc ghế massage tuyệt vời.Cùng nhau tìm hiểu những chức năng tuyệt vời của ghế massage osaki pro maestro qua bài viết dưới đây nhé.

Sau hơn hai năm phát triển, Titan Osaki đã cho ra mắt chiếc ghế massage Osaki OS-Pro Maestro 4D. Maestro là một trong những ghế massage tiên tiến nhất hiện nay và là một trong những Ghế 4D L-Track duy nhất từng được giới thiệu.

Các con lăn của Maestro được làm nóng bằng hệ thống định vị điểm 3D cũng như công nghệ 4D được tạo ra để mô phỏng chặt chẽ các biến thể tốc độ giống như một nhà trị liệu massage trực tiếp. Ghế 4D cung cấp trải nghiệm massage toàn diện nhất có thể – các con lăn nóng sẽ nhắc bạn về một massage đá nóng ngoạn mục. Nếu điều đó là không đủ, bạn cũng sẽ tận hưởng trải nghiệm L-track 52 “trong đó các con lăn xoa bóp từ dưới cổ theo độ cong của cột sống suốt và quấn quanh các miếng dán.

Maestro cũng có cả hai chân và con lăn bê. Osaki Pro Maestro hoàn toàn có thể tùy chỉnh với 8 cài đặt 4D khác nhau, 5 cài đặt cường độ và tốc độ. Bạn thực sự thích điều trị với Osaki Pro-Maestro mới – đây là chiếc ghế massage giống như thật nhất của họ. Với hệ thống con lăn 4D mới được thiết kế, các con lăn cung cấp độ sâu của massage 3D cùng với sự thay đổi tốc độ của một nhà trị liệu massage trực tiếp. Để tạo ra trải nghiệm mới này, hàng ngàn nhà trị liệu xoa bóp đã được nghiên cứu và đội ngũ kỹ thuật của Osaki đã tạo ra một thuật toán tốc độ Mà họ đã có thể thêm vào cánh tay robot của Maestro. Maestro được thiết kế để xoa bóp một khu vực sâu hơn, rộng hơn nhịp nhàng hơn so với các con lăn massage thông thường. Không giống như hầu hết các ghế, (thậm chí cả mô hình 3D mới) cho phép 8 mức điều chỉnh khác nhau cho massage 4D có thể tạo ra trải nghiệm thực sự tùy biến cho bạn toàn quyền kiểm soát. Xoa bóp được điều chỉnh với 8 điều chỉnh 4D, 5 điều chỉnh cường độ, 5 điều chỉnh cường độ và điều chỉnh 5 tốc độ cho các con lăn massage.
Osaki OS-Pro Maestro có 8 chương trình massage tự động để lựa chọn.
Demo :Chương trình này được sử dụng để giúp chứng minh các liệu pháp mát xa cơ bản mà chiếc ghế cung cấp.
Thư giãn :Chương trình này giúp tận dụng massage nhẹ nhàng hơn để giúp đưa người dùng vào trạng thái lỏng lẻo và không căng thẳng hơn.

Xoay: Chương trình này sẽ xoa bóp người dùng trong khi lắc lư theo chuyển động qua lại để tạo trạng thái êm dịu hơn trong suốt quá trình massage.

Kéo dài : Chương trình này sẽ sử dụng khóa chân, hông, cánh tay, vai bằng cách sử dụng túi khí và sau đó ngả / giảm dần để kéo căng các bộ phận của cơ thể. Chức năng kéo dài giúp thực hiện một động tác kéo dài nhẹ cho bắp chân, gân guốc, vai và eo.

Scraping : Chương trình này giúp thực hiện massage theo phong cách cạo từ bên trong cơ thể ra bên ngoài. Điều này giúp định hướng lưu lượng máu tốt hơn để massage tốt hơn.

Shiatsu :Chương trình này giúp thực hiện một massage chính xác hơn dọc theo lưng. Phong cách massage này giúp tập trung vào một số điểm áp lực ở lưng để giúp giảm bớt căng thẳng từ cá nhân.
Lady : Chương trình này được thiết kế để giúp tăng lưu lượng máu và thư giãn của Nữ trung bình.
Quý ông : Chương trình này được thiết kế để giúp tăng lưu lượng máu và thư giãn của Nam trung bình.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *