Đi dạy về muộn, võ sư đai đen bị vợ bắt quỳ gối trước ảnh cưới: Khổ lắm ai ơi!

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Làm đẹp

Đi dạy về muộn, võ sư đai đen bị vợ bắt quỳ gối trước ảnh cưới: Khổ lắm ai ơi!

Sợ vợ không phải là điều đáng xấu hổ, trái lại tôi còn thấy nó khá được hoan nghênh đấy chứ. Hiện giờ có rất ít những anh chàng không ngại chia sẻ chuyện mình sợ vợ chút nào. Tôi là một trong những điển hình của việc ấy.

Tôi là huấn luyện viên của phòng tập gym. Tôi chuyên về máy chạy bộ nên ai có nhu cầu về chạy bộ tôi sẽ xây dựng cho khách hàng một chế độ tập luyện hoàn hảo. Tôi gặp vợ mình cũng trong hoàn cảnh như vậy. Cô ấy là dân mới tập nên chọn chế độ nhẹ nhàng đó là tập với máy chạy bộ.

Thú thật thì khi đó tôi cũng khá có ý với cô ấy nên cũng đã gây khó khăn xíu để chọc ghẹo cô ấy.

Đi dạy về muộn, võ sư đai đen bị vợ bắt quỳ gối trước ảnh cưới: Khổ lắm ai ơi!

Kết quả hóa ra cô ấy không hiền như tôi tưởng. Cô ấy sau khi biết được thì luôn ghim tôi vụ ấy và kể từ khi cô ấy và tôi là vợ chồng thì tôi chính thức bị mang tiếng là sợ vợ. Tôi luôn đi tập chạy máy chạy bộ với khách là nam chứ ít khách nữ. Không biết cô ấy kết nối với nơi tôi làm việc như thế nào nhưng tôi luôn được giao khách nam.

Nhìn đồng nghiệp mình hướng dẫn chạy bộ máy chạy bộ mà thấy ghen tị.

Đùa tí thôi nhưng vợ tôi vẫn rất tốt. Cô ấy luôn chăm lo tốt nhất cho gia đình và con cái. Cô ấy đã từ bỏ thanh xuân của mình để chăm sóc cho gia đình nhỏ này và tôi rất yêu cô ấy. Nhờ cô ấy mà tôi có thể yên tâm chăm lo cho sự nghiệp và niềm đam mê với máy chạy bộ của mình.

Đi dạy về muộn, võ sư đai đen bị vợ bắt quỳ gối trước ảnh cưới: Khổ lắm ai ơi!

Tôi đã tham gia một nhóm của các ông chồng. Gần đây tôi đọc được một bài viết về câu chuyện của một võ sư. Đường đường là đai đen như thế đấy nhưng chỉ vì đi dạy vợ về muộn đã bị bắt quỳ gối trước hình cưới hai vợ chồng cùng cậu con trai. Bên cạnh đó, người vợ thì cầm cây gậy đứng trước để uy hiếp.

Tôi nhìn và thầm bật cười. Cảm thấy như vậy thật không đáng mặt đàn ông chút nào. Nhưng chuyện đời đâu ai biết trước được chữ ngờ. Trong một lần tôi đi tập máy chạy bộ về thì bắt gặp bạn của mình nên đã đứng nói chuyện chút.

Mải mê thế nào mà về trễ tận 1 tiếng đồng hồ. Kết quả là vợ tôi đã đứng sẵn ở cửa đợi tôi về. Cô ấy nhìn đồng hồ và mỉm cười nhẹ nhàng. Cô ấy còn giúp tôi cầm bớt dụng cụ và đồ tập luyện của tôi khi tôi đi tập máy chạy bộ. Điều này làm tôi thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng không, những hình ảnh hôm trước tôi cười cậu võ sư thì bây giờ đang lặp lại với tôi. máy chạy bộ điện

Đường đường là một người huấn luyện viên máy chạy bộ cho bao người mà bây giờ tôi phải như vậy. Thật không ngờ tới. Vì vậy, đừng chọc giận các bà vợ nhé các bạn. Hậu quả khó lường lắm đấy. Sợ vợ không có gì sai cả nên hãy luôn tự hào nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *