ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY CHẠY BỘ Precor TRM 445 Treadmill

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY CHẠY BỘ Precor TRM 445 Treadmill

ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY CHẠY BỘ Precor TRM 445 Treadmill ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Bí quyết xinh mỗi ngày 

The Precision Series Treadmills từ Precor là thương hiệu máy đạt chuẩn chất lượng hàng đầu và chỉ có những chiếc máy của Treadmill mới có được điều đó. TRM 445 là mô hình hàng đầu trong series, được thiết kế với một hệ thống chịu sốc đặc biệt để kiểm soát tác động tiên tiến và hỗ trợ stride chuyên biệt cho một trải nghiệm tập luyện phù hợp với các bước của bạn và stride.

 

Ngoài các tính năng tiện nghi và hiệu suất, mô hình này đi kèm với các tùy chọn cá nhân hóa hơn và một nhà nước kiểu dáng đẹp-of-the-Art Console tự hào có một ấn tượng 23 chương trình tập luyện cài sẵn và bốn riêng biệt cá nhân ID người dùng. Nhằm cung cấp những kinh nghiệm tập luyện cuối cùng từ đầu đến cuối, mô hình TRM 445 cung cấp cho người dùng với các tùy chọn hiệu suất như một sự suy giảm-2% và một nghiêng 15% để làm việc nhiều cơ bắp của cơ thể và đạt được các mục tiêu khác nhau, từ cơ toning để đào tạo khoảng cách nhanh chóng calo đốt cháy và giảm béo

 

Cho dù bạn sử dụng TRM 445 như là một nguồn hàng ngày của cardio hoặc như một máy đào tạo để xây dựng cơ bắp hoặc độ bền, mô hình này là một treadmill linh hoạt đó là lý tưởng cho người sử dụng của tất cả các cấp khả năng và kỹ năng.

Ưu điểm:

  • Thiết kế ergonomic: tính năng hỗ trợ stride đặc biệt và hệ thống kiểm soát tác động mặt đất làm cho một trải nghiệm cực kỳ mượt mà và tự nhiên cả chạy và đi bộ. Precor thiết kế mô hình này để bao gồm các tính năng boong thích ứng với stride cá nhân của bạn trong khi vẫn giữ boong chắc chắn và Trung tâm để giảm căng thẳng trên các khớp và tăng an toàn. Boong có lẽ là tính năng hấp dẫn nhất của mô hình này, được xây dựng với một bền 1 inch sàn nhiều lớp phenolic và con lăn thép đăng quang để giảm tiếng ồn (ngay cả ở tốc độ cao hơn).
  • Chương trình workout: một đáng chú ý 23 chương trình tập luyện cài sẵn được bao gồm trong TRM 445, trong đó bao gồm các chương trình như “Be Fit” (cho đào tạo khoảng), “giảm cân,” “đẩy hiệu suất,” “Get toned” (cho cơ bắp toning), và “Go the Distance.” Ngoài ra còn có một lựa chọn cho một thể dục kiểm tra cửa hàng kết quả của bạn để thiết lập và đạt mục tiêu thể dục cá nhân.
  • Bàn điều khiển: mới kiểu dáng đẹp và mỏng giao diện điều khiển tính năng một màn hình cảm ứng LCD 7 inch màu đó là cả hai hấp dẫn và dễ sử dụng. Tương thích với các thiết bị của Apple, người dùng có thể plug-in để kiểm soát âm thanh đầy đủ. Người dùng cũng có thể tải xuống ứng dụng di động Preva để lưu trữ và theo dõi thông tin tập luyện (ứng dụng Preva cũng cung cấp số liệu thống kê tập luyện hàng tuần). Để thay đổi tốc độ của bạn hoặc nghiêng/từ chối, chỉ cần nhấn vào điều khiển chuyển động đòn bẩy nằm ở cơ sở của bàn điều khiển.
  • Tập luyện tóm tắt số liệu: TRM 445 bao gồm 12 chỉ số tóm tắt tập luyện khác nhau, từ tốc độ trung bình và Speed đến VO2 Max.
  • Bộ bài: mô hình này có một sàn đáp đảo ngược sẵn mà không cần bảo trì.
  • Bảo hành: Precor cung cấp bảo hành suốt đời trên khung hình và bảo hành 10 năm Ấn tượng về các bộ phận.

PRECOR TRM 445 TREADMILL-KEY SPECS:

Xếp hạng sao: 4,2-sao

Động cơ: 3,0 HP

Incline:-2 đến 15%

Khu vực chạy: 22  “x 56 “

Folding: không

Tốc độ tối cao: 12 MPH

Trọng lượng: 300 LBS

Kích thước: 79  “L x 34 ” W x 59,5  “H

Built-in chương trình: 23

Nhược điểm:

  • Tốc độ điều chỉnh: trong khi các điều khiển chuyển động đòn bẩy làm cho nó dễ dàng để thay đổi tốc độ hoặc nghiêng, nó có thể được khó khăn cho khoảng thời gian đào tạo khi bạn cần để đạt được tốc độ cao hơn hoặc thấp hơn và inclines với tốc độ nhanh hơn. Nhiều Treadmills bao gồm một tính năng “phím nhanh”, nhưng mô hình này không.
  • Boong: khu vực chạy trên boong này là khá ngắn ở 56 inch (trung bình là gần 60 inch ở mức giá này), nhưng rộng hơn ở 22 inch (trung bình là gần 20 inch). Người cao hoặc những người muốn làm chạy nước rút có thể không giống như khu vực chạy ngắn hơn.

XEM XÉT VIDEO CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRM PRECOR 445

Nhận xét về việc mua chiếc máy precor TRM 445

 

Đối với $1.000 ít hơn, bạn có thể nhận được TRM 425, trong đó có rất ít sự khác biệt từ mô hình này đắt tiền hơn. Khác với ID người dùng được cá nhân hóa bổ sung, các chương trình tập luyện bổ sung và màn hình LCD lớn hơn, không có sự khác biệt quá nhiều giữa hai máy. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ bền và đáng tin cậy để giúp bạn thoải mái đạt được các mục tiêu thể dục, mô hình TRM 445 là một sự lựa chọn tuyệt vời đó là cả hai lâu dài và được thiết kế tốt với các tính năng thoải mái hấp dẫn mà khó đánh bại.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *