Đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7

Đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7

Máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7 có gì đặc biệt và tại sao máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7 là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR5000-DT7 sau đây để trả lời câu hỏi này nhé!

 

Mô hình này là một phần của dòng máy chạy bộ DT7 của LifeSpan . LifeSpan tạo ra hai loạt bàn máy chạy bộ này: dòng DT5 và dòng DT7. Mẫu TR5000-DT7 này là mẫu ưu tú trong dòng DT7, được thiết kế với động cơ 3.0 HP mạnh mẽ, tính năng tự động điều chỉnh và được điều khiển đặc biệt để xử lý tốc độ thấp trong nhiều giờ mỗi ngày. Hầu hết các bàn máy chạy bộ khác không làm điều đó.

Mô hình này tỏa sáng trong cấu trúc chắc chắn của nó, từ bề mặt không gian làm việc bền bỉ được gắn trên khung thép, đến sàn cấp thương mại với đai dày 2,5mm. Không giống như các mô hình dân cư, mô hình này có thể được sử dụng tại nơi làm việc trong nhiều giờ trong một ngày. LifeSpan thậm chí đã trang bị cho model này 6 giảm sốc nén độc lập và động cơ 3.0 HP tải nặng tốt tạo sự thoải mái và độ bền cao nhất.

Khu vực giao diện điều khiển khá cơ bản, nhưng bao gồm màn hình LED kỹ thuật số và các phím truy cập dễ dàng. Giống như các mẫu LifeSpan khác, máy chạy bộ này cũng đi kèm với tư cách thành viên miễn phí cho Câu lạc bộ, hoạt động với thiết bị của bạn để theo dõi và đồng bộ dữ liệu và thống kê tập luyện bằng Bluetooth hoặc một trong những ứng dụng LifeSpan miễn phí.

Những gì chúng tôi thích:

  • Giá: Mô hình này bán lẻ chỉ $ 2,999, đó là một mức giá tuyệt vời cho một bàn máy chạy bộ có thể được sử dụng trong một thiết lập không gian làm việc hoặc dân cư.
  • Tư cách thành viên Câu lạc bộ miễn phí: Sử dụng tư cách thành viên miễn phí này để theo dõi, ghi lại và lưu trữ/đồng bộ dữ liệu với thiết bị của bạn hoặc cổng Câu lạc bộ trực tuyến bằng Bluetooth hoặc tải xuống một trong những ứng dụng miễn phí để sử dụng thiết bị của bạn như một phần của bảng điều khiển. Tư cách thành viên này cũng cho phép người dùng truy cập vào các tùy chọn theo dõi nâng cao và các chương trình tập luyện bổ sung.
  • Tính năng an toàn: Model này có khóa an toàn phải được chèn khi hoạt động. Ngoài ra, tính năng Intelli-Guard (TM) sẽ tự động tắt máy chạy bộ 20 giây sau khi bước ra khỏi boong tàu. Chiều cao bước thấp 6 inch và phần đệm tay có đệm cũng giúp máy chạy bộ này vừa thoải mái vừa an toàn khi sử dụng.
  • Công suất tối đa: Mô hình DT7 hỗ trợ trọng lượng lên tới 400 pounds, có nghĩa là mô hình này cũng được trang bị một động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy.
  • Không gian làm việc có thể điều chỉnh: Có thể điều chỉnh bằng điện tử, người dùng có thể điều chỉnh không gian làm việc theo chiều cao khác nhau từ 36 inch đến 52 inch, hỗ trợ chiều cao lên đến 6’8. Ngoài ra còn có tùy chọn để lưu hai độ cao đặt trước.
  • Không gian làm việc chắc chắn: Được làm bằng ván composite dày 1 ,, bề mặt gỗ này bền và chắc chắn. Không gian làm việc này, được gắn trên khung thép cứng, cũng rất rộng rãi và rộng rãi.
  • Intelli-Step (TM):   Tính năng này hoạt động giống như máy đếm bước chân tích hợp, tự động đếm từng bước người dùng thực hiện và sau đó lưu trữ dữ liệu đó

Những gì chúng tôi không thích:

  • Khu vực chạy bộ:  Trong khi hầu hết các bàn máy chạy bộ không có khu vực chạy rộng nhất, 20 ″ x 50 khá ngắn và hẹp có thể là vấn đề đối với người cao.
  • Kiểm soát tốc độ: Có một số bàn máy chạy bộ lên đến 10 dặm / giờ. Mặc dù mức trung bình gần hơn với 4 hoặc 5 dặm / giờ, chúng tôi muốn thấy nhiều tùy chọn tốc độ hơn trên một mô hình ở mức giá này. Mô hình này cung cấp cho người dùng các tùy chọn trong phạm vi từ 4 đến 4 dặm / giờ

Phán quyết của chúng tôi:

Nếu bạn sẽ sử dụng bàn máy chạy bộ trong hơn 3-5 giờ mỗi ngày, mô hình này là lý tưởng. Đây là một mô hình hàng đầu và cung cấp các tính năng an toàn và thoải mái độc đáo, sáng tạo và cũng cho phép người dùng điều chỉnh điện tử chiều cao bàn khi cần thiết. Model này bền và có cấu trúc chắc chắn và cũng được trang bị động cơ 3.0 HP mạnh mẽ. Điểm mấu chốt: nếu bạn sẵn sàng chi thêm một ít tiền, bạn sẽ không thất vọng với TR5000-DT7, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền, TR1200-DT5 (là lựa chọn mua tốt nhất ) và TR800 -DT7 là các mô hình cấp trung và cấp trong loạt cũng là những thỏa thuận tuyệt vời nhưng bạn sẽ thỏa hiệp về sức mạnh của động cơ và kích thước của khu vực chạy.

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *