Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục tại Ninh Thuận

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục tại Ninh Thuận

Bạn là người dân Ninh Thuận và bạn muốn có được vóc dáng đẹp và sức khỏe khỏe mạnh, điều đầu tiên để đạt được những thứ này là bạn hãy đứng dậy và tập luyện ngay đi.

Chỉ có tập luyện cực khổ kết hợp chế độ ăn kiêng mới giúp bạn có được vóc dáng đẹp được. Nhưng bạn lại không muốn tập luyện ở các trung tâm tập thể hình mà chỉ muốn tập tại nhà, biện pháp cho bạn đây…Bạn có có thể mua máy tập thể dục, có thể mua tại cửa hàng dụng cụ tập gym Ninh Thuận hay chỗ thanh lý máy tập thể dục, hoặc có thể tự làm dụng cụ tập gym cho riêng mình. Sau đây mình sẽ mách cho bạn biết 2 trong 3 biện pháp trên, đó là mua tại cửa hàng dụng cụ tập gym Ninh Thuận – Elipsport và những cách làm dụng cụ tập gym tại nhà.

Cửa hàng dụng cụ tập gym Ninh Thuận – Elipsport Ninh Thuận

Chi nhánh Elipsport Ninh Thuận tọa lạc ngay trung tâm TP. Phan Rang, Ninh Thuận. Tại đây chuyên cung cấp các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhiều thiết bị khác phục vụ cho việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe khác. Dưới đây là thông tin liên hệ Elipsport Ninh Thuận:

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 19h00
  • Địa chỉ chi nhánh Ninh Thuận: 189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang
  • Số điện thoại: 0259 382 1552
  • Có chỗ đậu xe hơi 
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Cách làm dụng cụ tập gym tại nhà 

Làm túi Bulgarian

Để xây dựng một chiếc túi Bungarian, bạn sẽ cần:

  • 1 hộp đựng
  • Túi nhựa
  • cát

Lấy hộp đựng, dùng nút thắt một đầu, sau đó cho cát vào túi và nhét chúng vào áo gối. Sau đó, đóng đầu thứ hai theo cách tương tự như đầu tiên. Bạn có thể giữ phẳng hoặc gấp thành hình tròn bằng cách buộc hai đầu lại với nhau. Trọng lượng của nó nên từ 5 đến 10kg nhưng hãy điều chỉnh nó phù hợp với khả năng của bạn để không gây thương tích cho bản thân. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy bắt đầu với 5 hoặc 10 kg. Cân chúng bằng cân trước khi đóng. Nếu bạn không có đủ cát hãy dùng sỏi.

Túi Bulgarian là một công cụ đa chức năng, nó cho phép bạn hoạt động trong các môn đo sức mạnh, sức mạnh và thậm chí cả tim mạch. Nó sẽ cho phép bạn làm việc lặp đi lặp lại phần trên và phần dưới của cơ thể. Nhờ hình dạng không ổn định và sự phân bố tải trọng, bạn sẽ có thể thực hiện các bài tập huấn luyện năng động và các bài tập rèn luyện sức mạnh khác nhau. Nó cũng giúp củng cố lưng và cải thiện âm sắc của nó. Các góc sử dụng khác nhau của nó rất thú vị và chúng tôi không tìm thấy chúng với các thanh và tạ thường được sử dụng theo phương thẳng đứng. Không tốn kém và cần thiết cho việc đào tạo của bạn.

Làm tạ bằng chai cát

Thu thập nước nhựa hoặc chai nước ngọt và đổ đầy sỏi hoặc cát vào chúng. Chú ý đổ đầy chúng bằng nhau để cánh tay hoạt động như nhau. Bạn sẽ chỉ phải sử dụng chúng như một quả tạ, rất cần thiết trong thể hình. Lý tưởng để rèn luyện sức mạnh tại nhà cho toàn bộ phần trên cơ thể. Bạn sẽ có thể tập bắp tay, cơ  đầu và vai …

Trên đây là cửa hàng dụng cụ tập gym Ninh Thuận uy tín mà bạn nên mua cũng như là cách tự làm dụng cụ tập gym tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên chúng ta cần có sự tư vấn bởi các chuyên gia và người có kinh nghiệm để tập các bài tập hiệu quả, bạn nên đến Elipsport Ninh Thuận để đạt được những điều này.

Nguồn: https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *