Chồng tự hào kể với mọi người những kỷ niệm về tình cũ

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Chồng tự hào kể với mọi người những kỷ niệm về tình cũ

Tình cũ đi thì tình mới đến nhưng có vài người vẫn cứ nhớ thương tình cũ. Chồng tôi đã từng như vậy. Chẳng hiểu sao anh lại có niềm vui thích khi tự hào kể lại những kỷ niệm về tình cũ cho mọi người. Tức giận, buồn tủi đan xen, tôi và chồng đã to tiếng khá nhiều. Liệu có cách nào để người yêu cũ biến khỏi tâm trí chồng tôi hay không.

Chồng tự hào kể với mọi người những kỷ niệm về tình cũ

Anh và cô ta quen nhau thời đại học, mối tình đầu thuở 20 mấy ai mà không nhớ nhung. Tôi cũng đã từng có. Có lẽ lỗi lầm bỏ rơi người yêu cũ khiến ông trời không cho phép người tôi yêu chỉ nhớ nhung mỗi mình tôi. Tôi không đổ lỗi cho chồng hay người yêu cũ của anh ta nhưng tôi thấy buồn khi anh không thể dứt bỏ sự ám ảnh của quá khứ. Một dạo nọ, tôi có hỏi bâng quơ anh về mối tình đầu, về những đồ vật anh giữ gìn có phải của cô ấy không? Anh to tiếng với tôi, anh la hét, không cho tôi chạm vào vật đó một lần nào nữa. Tôi buồn lắm, nhưng bất lực không thể đáp lại lời nào. Có lẽ tôi đã sai khi yêu phải con người như vậy chăng? máy chạy bộ

Cuộc sống hôn nhân cơm không lành canh chẳng mặn khiến tôi chán nản lắm. Quả thật cuộc sống hôn nhân giống như mồ chôn cho người phụ nữ, chỉ còn chờ chồng đi làm về, tận hưởng niềm vui khi có chồng bên cạnh. Liệu còn lối thoát nào cho tôi hay không? 

Chồng tự hào kể với mọi người những kỷ niệm về tình cũ

Hôm nay là tiệc liên hoan cuối năm của công ty, mọi nhân viên ai cũng mang cả gia đình đi theo. Tôi chẳng thể ngờ nổi, tôi gặp người yêu cũ của chồng tại đấy. Cô ta giờ đã là người phụ nữ độc thân thành đạt, còn tôi là một bà nội trợ tầm thường. Suốt cả buổi tôi chỉ muốn bỏ về nhà, bỏ ngoài tai những lời qua tiếng lại thân thiết giữa chồng và người cũ. Ấy vậy mà chồng tôi lại chả có chút tự giác nào, anh ta vẫn cứ mải mê trò chuyện quên cả trời đất. 

Sau đợt liên hoan, tôi cứ thấy anh ôm điện thoại suốt. Công việc lại còn tăng ca liên tục đến tận 8 9 giờ tối. Tôi lấy làm lạ nên kiểm tra điện thoại của anh. Cũng không ngạc nhiên lắm, anh đang nhắn tin với người yêu cũ. Thì ra chẳng có tăng ca nào cả, chỉ có buổi tối lãng mạn của hai người. Tôi như chết lặng, tôi chờ anh về nhà đến tận khuya. Tối hôm đấy tôi và chồng lại to tiếng. Có lẽ cuộc sống hôn nhân của tôi đã đến hồi kết. Tôi đề nghị ly hôn, anh ngập ngừng trong chốc lát rồi cũng đồng ý. Tôi và anh ly hôn chỉ vì… một người yêu cũ.

Bẵng một thời gian sau khi ly hôn , tôi gặp lại anh và cả người cũ của anh trên phố. Họ có vẻ hạnh phúc lắm. Tôi nghĩ họ có thể đã kết hôn sau khi tôi và anh ly hôn. Thật đáng buồn khi một người không thể quên người cũ nhưng lại tiến đến với người mới. Tôi tự hỏi liệu trong anh có bất kì nhớ nhung nào tôi của hiện tại hay không? Suy cho cùng đây vẫn là các giải thoát cho tôi và anh.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *