chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Phú Quốc Kiên Giang

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Phú Quốc Kiên Giang

Tôi và anh cưới nhau cũng đã lâu. Nhưng lễ cưới được tổ chức nhanh gọn và không có tuần trăng mật. Điều đó làm tôi cũng hụt hẫng không kém. Mặc dù vậy nhưng tôi cũng phải hiểu cho anh. Công việc của anh là tiếp viên hàng không nên rất bận, thường xuyên bay khắp thế giới.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Phú Quốc Kiên Giang

Sau một khoảng thời gian, khi anh 30. Anh được chuyển công tác về làm tại sân bay ở Phú Quốc, vì thế mà tôi và con cũng chuyển và đó cùng anh. Nhân tiện chuyện đó mà anh cũng xin nghỉ vài ngày để đi tuần trăng mật ở Phú Quốc cùng tôi để thực hiện lời hứa chưa thể thực hiện trước kia.

Tôi thêm phần xúc động và yêu anh hơn. Sau đó chúng tôi tận hưởng những ngày bên nhau khi đến Phú Quốc. Chúng tôi mua một căn hộ gần biển cũng như gần sân bay để tiện đi làm. Từ đó mà chúng tôi trải qua một khoảng thời gian ấm cúng bên nhau.

Tuy nhiên, dạo gần đây, anh lại có triệu chứng của việc đau mỏi xương khớp vì phải đứng ở sân bay quá nhiều. Vì thế mà anh lúc nào cũng mệt mỏi và khó chịu khiến tôi lo lắm. Vì thế nên tôi có ý định mua một chiếc ghế massage để anh ấy dùng sau những lần đi làm về.

Tôi nghe nói về ghế massage từ lâu và cũng đã dùng thử nó. Quả thực, ghế massage tại nahf có tác dụng giảm đau nhức rất tốt bao gồm đau nhức xương khớp, đau đầu, đau cổ…Tôi cũng đã từng bị chứng bệnh ấy khi còn trẻ vì phải làm việc quá nhiều. Nhưng rồi nhờ có ghế massage nên đã chấm dứt tình trạng ấy.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Phú Quốc Kiên Giang

Thế nhưng, một câu hỏi đặt ra là làm sao để mua ghế massage? Chúng tôi ở ngoài đảo Phú Quốc nên cũng rất hiếm chỗ mua ghế massage chính hãng. Tôi dự định sẽ mua một chiếc ghế massage thương hiệu Nhật Bản. Vì sản phẩm này rất chất lượng và bền lâu. Thế rồi tình cờ khi tôi hỏi một người bạn rất hay đi tập gym của tôi thì nó bảo mua ở Elip Sport vẫn tốt hơn, hàng ViệtNam nhưng chất lượng cao, giá cả lại phải chăng.

Thế là tôi cũng bắt đầu tìm hiểu về Elip Sport và thêm phần tin tưởng hơn với thương hiệu này. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị thể dục thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage…Thấy vậy nên tôi cũng quyết định gọi cho Elip Sport để xin tư vấn, nhân viên tư vấn cho tôi cũng rất tận tình, tôi cũng hỏi thêm về việc bảo hành máy thì biết rằng Elip Sport bảo hành ghế massage 6 năm và bảo trì trọn đời.

Điều đó khiến cho tôi thực sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và uy tín của Elip Sport. Vì thế tôi đặt ngay một chiếc ghế massage về nhà. Không lâu sau, phía Elip Sport vận chuyển máy về tận nơi cho tôi. Vì tôi ở chung cư cao tầng nên buộc các anh phải khiên ghế massage đi thanh bộ. Tôi cũng cảm thấy có lỗi lắm, nhưng mấy anh bảo không sao, còn rất nhiệt tình khiêng lên cho tôi.

Sau khi về nhà, chồng tôi thấy chiếc ghế massage mà bất ngờ, tôi hối thúc chồng tôi vào sử dụng thử. Từ đó, chiếc ghế massage được anh ấy vô cùng ưa thích. Mỗi ngày sau khi tan làm và về nhà cũng nhanh chóng mà sử dụng ghế massage đầu tiên. Thấy anh không còn mệt mỏi và đau nhức nữa, tôi cũng thấy rất vui và hạnh phúc hơn rất nhiều.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *