Cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Mẹo hay cho đàn ông

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Mẹo hay cho đàn ông
Làm đẹp

Cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Mẹo hay cho đàn ông

Cắt tỉa lông mày là một thách thức mà nhiều chị em phụ nữ phải vật lộn. Nhưng còn các chàng trai thì sao? Tất nhiên khi họ có đôi lông mày rậm như một khu rừng thì họ sẽ phải nghĩ đến việc cắt tỉa chung cho phù hợp. Vậy cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Cùng đón đọc các mẹo dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Nam giới có nên tỉa lông mày không?

Câu trả lời, tất nhiên, là có. Nó thực sự phụ thuộc vào tình trạng lông mày duy nhất của bạn. Nhiều người đàn ông không biết phải làm gì với lông mày của họ ngoài việc nhổ hoặc cạo những sợi lông lạc ở giữa, chúng không làm được gì nhiều. 

Cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Mẹo hay cho đàn ông

Nhưng một đôi lông mày rậm rạp sẽ khiến khuôn mặt mất điểm, không thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh và gây phản cảm với người đối diện khiến họ có ác cảm bạn là người vất vả, khó khăn và không gọn gàng. Vì thế Nam giới đối với việc tỉa lông mày là điều cần thiết.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là bạn nên cắt tỉa chúng một cách thường xuyên để chúng có thể giữ được chiều dài và số lượng.

Nhưng để làm được điều này bạn phải thật cẩn thận bởi lẽ, điều này sẽ khiến lông mày trông không đồng đều và quá ngắn hoặc bị khuyết. Và khi lông mày mọc lại, chúng sẽ trông không theo chiều mình muốn.

chia nhỏ hai loại mọc lông mày cần phải hành động ngay lập tức: Những sợi lông dài riêng lẻ mọc bên trong lông mày của bạn theo kiểu tóc tự nhiên và những sợi lông ngắn cũn cỡn không vào nếp.

Phương pháp dễ nhất để thuần hóa từng sợi lông dài là lấy một chiếc lược, đặt nó dưới lông mày của bạn và kéo lên.

Khi bạn lên đến đỉnh chân lông mày, hãy tỉa nhẹ bất kỳ thứ gì nhô ra giữa các sợi lông.

Đối với những sợi lông lưa thưa, Capizzano khuyên bạn nên mua một chiếc nhíp mũi kim và nhổ những sợi lông ở vùng lông mày của bạn. Đảm bảo kẻ sát phần chân mày, chú ý không tạo dáng quá đà.

Cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng.

 • Đầu tiên bạn phải biết những điều cơ bản về lông mày của mình như:

Lông mày của bạn có cân xứng không?

Lông mày của bạn có gọn gàng hay bừa bộn?

Lông mày của bạn có phân chia sạch sẽ, có khoảng trống phía trên sống mũi?

Nếu không bạn nên chải chuốt cho lông mày của mình hàng ngày. Và cách đảm bảo việc cắt tỉa diễn ra tốt đẹp là khi đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Lông mày rộng hơn chiều cao: Lông mày của bạn nên cong qua mắt, tạo khung cho chúng. Điều này là không thể nếu chúng có chiều cao quá lớn.
 • Tính đối xứng: Một bên lông mày trông giống như một hình ảnh phản chiếu của bên kia.
 • Độ sâu của tóc ngắn, đều: Bạn muốn tất cả các sợi lông mày có độ dài bằng nhau. Không có gì quá ngắn và không có gì dài.
 • Lông mày phân chia rõ ràng: Hai lông mày, không phải một. Da trần có thể nhìn thấy ở giữa chúng. Đây là điều bắt buộc.

Mẹo tỉa lông mày cho nam

 •  Để có một khuôn mặt hoàn hảo, hãy chọn dáng lông mày phù hợp nhất với hình dạng khuôn mặt và độ dày của lông mày. Để có vẻ ngoài tự nhiên, hãy đảm bảo điểm cao nhất của lông mày nằm trên con ngươi của mắt bạn.
 • Trước khi tỉa, làm sạch vùng lông mày của bạn bằng sữa rửa mặt; loại bỏ dầu tự nhiên giúp bạn dễ dàng cắt tỉa hơn.
 • Chải lông mày theo hướng mọc, sử dụng cọ chải lông mày mảnh. Bộ phận gắn lược trên máy xén sẽ nâng nhẹ sợi lông, vì vậy nó cạo chính xác hơn “phương pháp kéo bằng lược và kéo bằng tay”.
 • Trước khi bạn chỉnh sửa bằng cách nhổ lông, hãy vẽ hình dạng mong muốn bằng bút lông mày.
 • Di chuyển tông đơ cẩn thận ngang, ngay trên và sang hai bên lông mày của bạn.
 • Lời khuyên cho đàn ông: bạn muốn có hai mắt, hai lông mày và không có gì ở giữa. Một chiếc tông đơ thẩm mỹ biến một lông mày thành hai lông mày. Và trong khi thực hiện, bạn cũng nên làm sống mũi nếu cần. 
 • Vì lông sẽ mất một thời gian để mọc lại, nên bạn nên làm việc trong môi trường có kết quả tốt nhất. Ánh sáng tốt là phải; ánh sáng ban ngày là hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về cách tỉa lông mày sao cho vừa đẹp vừa đúng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các chàng trong việc làm đẹp. Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ này.

Nguồn: https://infobookmarks.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *