Bảng tính calo mà bạn nên biết - Mức thâm hụt calo 

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Dinh dưỡng khỏe

Bảng tính calo mà bạn nên biết – Mức thâm hụt calo 

Bạn muốn biết calo hằng ngày mà bạn đã hấp thụ trong cơ thể là bao nhiêu nhưng vẫn không biết phải làm sao. Chắc ai trong số chúng ta đã từng nghe qua “ bảng tính calo” nhưng thực chất lại không biết gì về nó phải không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về bảng tính calo mà bạn nên xem qua.
=>> Xem thêm thông tin về chủ đề : SỨC KHỎE

Bảng tính calo là gì?

Bảng tính này được đặt thành chỉ đọc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nó, trước tiên bạn phải thêm nó vào ổ đĩa cá nhân của mình. Bảng tính này hoạt động bằng cách cho phép bạn đặt mục tiêu vĩ mô hàng tuần hoặc hàng ngày, mục tiêu calo hàng tuần hoặc hàng ngày.

 

1.1 Thống kê cơ thể

Việc thống kê cơ thể nói một cách đơn giản, đây là nơi bạn theo dõi các chỉ số cơ thể. Nhập các giá trị của bạn vào các ô màu xanh lam. Lưu ý rằng không phải nhập tất cả các ô màu xanh lam vì công thức sẽ sử dụng ô được sử dụng cuối cùng. Trang này sử dụng máy tính lượng mỡ cơ thể của hải quân để tìm lượng mỡ cơ thể của bạn và mặc dù không phải là cách chính xác nhất để xác định lượng mỡ cơ thể của bạn, nhưng ít nhất nó là thứ để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Ngoài ra còn có một biểu đồ đẹp để hiển thị tiến trình chỉ số cơ thể của bạn.
=>> Xem thêm thông tin về chủ đề : SỨC KHỎE

 

1.2 Mục tiêu về thực phẩm

Trang tính này là nơi bạn chọn mức độ hoạt động, mục tiêu vĩ mô và mục tiêu cơ thể của bạn (cắt giảm, hàng loạt, duy trì). Máy tính TDEE sử dụng phương trình “Katch McArdle”. Một lần nữa, với trang tính này, chỉ chỉnh sửa các ô màu xanh lam. Nó cũng được thiết lập để bạn có thể nhập các mục tiêu macro cụ thể dựa trên gam macro hoặc tỷ lệ phần trăm. 

Có một phần trên trang tính này cho phép bạn thực hiện công cụ điều chỉnh lượng calo cho mỗi ngày nếu bạn muốn, điều này hữu ích cho quá trình đạp xe hoặc ăn kiêng ngược lại.
=>> Xem thêm thông tin về chủ đề : SỨC KHỎE

1.3 Công thức nấu ăn

Đây là nơi bạn sẽ nhập bất kỳ công thức nấu ăn tùy chỉnh nào mà bạn có. Định dạng trên trang này rất quan trọng. Không quan trọng có bao nhiêu hàng trống ở giữa mỗi công thức, nhưng nếu có một hàng trống trong một công thức, toàn bộ trang sẽ bị lỗi cho đến khi điều này được khắc phục. 

Trang này rất giống với trang kế hoạch ở chỗ bạn sẽ cần nhập loại thực phẩm bạn đã sử dụng, số lượng và đơn vị đo lường. Sự khác biệt duy nhất là bạn cũng sẽ cần một nhãn và khẩu phần. Có một số công thức nấu ăn được tích hợp sẵn chỉ cần tuân theo cùng một định dạng.

=>> Xem thêm thông tin về chủ đề : SỨC KHỎE

Mức thâm hụt calo 

Bạn có thể tìm thấy các khuyến nghị sử dụng ít hơn 500, 700 hoặc 1000 calo, nhưng đó là khuyến nghị sai. Một người có thể chưa đủ thâm hụt, thất vọng về phương pháp giảm cân mà không thấy hiệu quả. Người còn lại sẽ bắt đầu giảm cân quá nhanh, mức thâm hụt thông số ban đầu do đó tạo ra không thể chấp nhận được, và nhận được không phải là một hình thể đẹp, mà là sức khỏe kém, và sẽ bỏ dở mong muốn giảm cân. Lượng calo thâm hụt nên được tính bằng phần trăm tổng lượng calo đốt cháy mỗi ngày.

 

Để hiểu được mức độ thâm hụt calo của quá trình giảm cân làm kim chỉ nam, bạn cần xác định mức độ hiệu quả giảm cân mong muốn. Lý tưởng nhất, nếu một người sẽ đổ khoảng 700 gram mỗi tuần.

  1. Các chương trình đặc biệt để theo dõi lượng calo bị đốt cháy

Cách dễ nhất để kiểm soát là lượng calo theo chương trình đặc biệt. Bạn có thể cài đặt chúng trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông thường. Trong trường hợp đầu tiên, họ có thể tải xuống từ PlayMarket hoặc iTunes thông qua bất kỳ thiết bị di động trình duyệt nào. Ý nghĩa của những nhật ký điện tử này là đã có đầy đủ thông tin về đồ ăn sẵn, chỉ cần bạn chọn đúng, nhập trọng lượng-và lịch sẽ được tự động thêm vào và tính lượng calo BZHU. Một số trong số chúng chỉ hoạt động với các món ăn từ cơ sở dữ liệu, nhưng hầu hết cho phép bạn thực hiện và lưu công thức nấu ăn cá nhân của riêng mình.

Như chúng ta cũng đã biết muốn giảm cân thì phải tiêu hao calo. Vì vậy bạn có thể tiêu hao calo bằng cách chạy bộ tại nhà bằng máy chạy bộ điện.

 

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *