6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả

Máy chạy bộ Bình Thuận

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ tại Bình Thuận

Làm đẹp

6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả

Tăng cân và mỡ thừa là 2 cụm từ mà chị em phụ nữ chúng mình chẳng thích tí nào đúng không? Tôi cũng vậy. Nhưng vì một số lý do mà mỡ trong cơ thể của tôi ngày càng nhiều lên khiến tôi vô cùng tự ti và sống khép kín. Từ khi khám phá được 6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả, tôi áp dụng ngay và có được thân hình thon gọn như bây giờ. Nếu bạn cũng muốn được như tôi thì nhất định phải đọc bài viết này.

Nguyên nhân tôi tăng cân chóng mặt?

Tôi nhớ hồi còn sinh viên năm 3, tôi có khá nhiều thời gian rảnh. Việc học ở trường rất ít, khoảng 4 buổi/ 1 tuần. Bạn biết tại sao không? Vì tôi không đăng ký kịp môn học trên hệ thống của trường đại học. 

Tôi cũng chẳng đi làm thêm hay ra ngoài tham gia các hoạt động ngoại khóa vì lúc đó đúng vào mùa hè. Tôi nghĩ ở trong nhà cho mát chứ ra ngoài làm gì chứ. Vậy là tôi làm bạn với chiếc điện thoại và máy tính ngày đêm. 

Đầu tiên tôi lướt web, lướt face suốt cả ngày. Chán quá lại chuyển sang xem phim. Không hiểu sao tôi lại có ý định xem lại những bộ phim Hàn Quốc như Mưa Sao Băng ngày trước.

Thế là tôi quay cuồng ngày đêm xem phim đến nỗi có lúc còn bỏ bữa hoặc lười nấu ăn, gọi ship hàng quán cho nhanh. Những lúc như vậy tôi không ý thức được những thói quen xấu này ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc của tôi thế nào.

Mãi cho tới khi tôi cảm nhận thấy cơ thể mình nặng nề hơn, không năng động, linh hoạt như trước nữa. Tôi đi cân tại một hiệu thuốc thì cân nặng đã lên so với trước hẳn 4 cân. Tôi choáng váng, vì đang sở hữu một thân hình thon gọn đẹp như vậy, bây giờ thì người bùng nhùng toàn mỡ thừa thôi.

Tôi về nhà, hoàn hồn lại một lúc và quyết định bỏ tất cả mọi thói quen xấu ở phía sau. Tôi bắt đầu tìm hiểu cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nữa. Vì sinh viên làm gì có tiền đâu ngoài tiền trợ cấp của bố mẹ hàng tháng.

Tôi lên Google đọc những bài viết, các phương pháp giảm cân hiệu quả. Bất chợt nhìn thấy tiêu đề 6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả. Tôi ấn tượng ngay lần đầu tiên nhìn và đọc không sót câu chữ nào trong đó. 

Tôi áp dụng ngay hôm sau để giảm cân nhanh chóng vì tôi cũng sắp phải về quê, bố mẹ mà nhìn thấy tôi thế này chắc thất vọng lắm. 

6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả

Sau 1 tuần tôi thực hiện 6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả, tôi cảm nhận cơ thể săn chắc hơn, có nhẹ hơn 1 chút và mỡ thừa giảm đi. Tôi tiếp tục kiên trì cùng với tập luyện mỗi ngày, giờ đây tôi đã có được thân hình thon gọn, xinh đẹp như thuở nào.

6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả chính là:  kiểm soát lượng calo nạp vào trong cơ thể, tập các bài tập cardio, tập cơ bụng, bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân giảm mỡ, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, có động lực giảm cân mạnh mẽ.

Trong 6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả, tôi áp dụng tất cả và thay đổi những thói quen xấu trước đây thành những việc nhỏ tích cực hàng ngày như tập cardio, tập cơ bụng mỗi ngày khoảng 30 phút. Hơn nữa, tôi cũng kiểm soát những thức ăn nạp vào trong cơ thể của tôi mỗi ngày.

Trên đây, tôi đã mách cho bạn 6 mẹo cần ghi nhớ “ngay và luôn” để giảm cân giảm mỡ hiệu quả. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ áp dụng đầy đủ và kiên trì những phương pháp mà tôi đã chia sẻ để bạn sớm có được thân hình thon gọn, săn chắc, xinh đẹp như mơ ước nhé.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về làm đẹp hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì cứ liên hệ trực tiếp với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ sớm nhất.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://infobookmarks.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *